Giải mã hiện tượng tự nhiên về vỡ kính cường lực

nổ vỡ kính cường lực
5/5 - (1 bình chọn)

Kính cường lực an toàn và luôn được khuyến khích sử dụng trong các công trình, tuy nhiên, bỗng một ngày đẹp trời, không có ai động vào mà tự nhiên 1 mảng kính vỡ vụn, vì sao lại có hiện tượng này, nhomxingfanhapkhau.com sẽ cùng cả nhà giải mã nó nhé.

nổ vỡ kính cường lực

Cửa kính cường lực rất hay được sử dụng cho vách tắm, giếng trời hay lan can kính…, khả năng chịu lực va đập của nó gấp 5 lần kính thường, khi vỡ tạo thành các mảnh nhỏ và tròn như trên hình bạn nhìn thấy kia, nên không gây sát thương, chính vì vậy mà khách hàng rất ưa sử dụng loại kính này. Tuy nhiên, một số người gặp phải hiện tượng kính tự nổ, tự vỡ.Hình ảnh minh họa hiện tượng vỡ kính cường lực và kính thường.

Xem thêm: cửa nhôm Xingfa kết hợp kính cường lực: https://nhomxingfanhapkhau.com/tu-van/tim-hieu-cua-nhom-su-dung-kinh-cuong-luc.html

Cửa nhôm nên dùng kính gì: https://nhomxingfanhapkhau.com/tu-van/cua-nhom-xingfa-nen-dung-kinh-gi-uu-diem-tung-loai-kinh.html

Địa chỉ các đơn vị uy tín làm cửa nhôm cao cấp tại Hà Nội: https://nhomxingfanhapkhau.com/tu-van/cac-dia-chi-uy-tin-lam-cua-nhom-cao-cap-xingfa-tai-ha-noi.html

Nguyên nhân nổ kính cường lực

-. Kính có tạp chất: Rất hiếm gặp tuy nhiên vẫn có thể xuất hiện, do trong quá trình sản xuất có sự hiện diện của Niken sunfua, tiêu chuẩn là các nhà sản xuất phải có máy kiểm tra nhưng chi phí cho khâu này khá cao chính vì vậy không phải nhà máy nào cũng thực hiện giai đoạn này nhé, vì vậy, nếu đơn giá có cao hơn các đơn vị khác thì bạn cũng nên nghĩ rằng nó đã bao gồm chi phí khi thực hiện bước kiểm tra này.

-. Chất lượng kính: hãy kiểm tra bằng cách dùng búa đập, nếu vỡ ngay lần đập đầu tiên thì kính kém chất lượng, Kính của Hải Long mang đến sự yên tâm nhất cho khách hàng.

-. Kính không có khe thoáng xung quanh: Đây là lỗi trong quá trình thi công, người lắp đặt gắn chặt 4 phía để mang lại độ kín và đẹp tuy nhiên khi có sự thay đổi thời tiết, nhiệt độ, kính dễ bị o ép dẫn tới rạn và có thể bị nổ.

– Lắp bản lề, tay nắm không đúng: cũng lại là lỗi do lắp đặt, chính vì vậy, hãy chọn nhà thầu uy tín, nhiều năm kinh nghiệm để mua lại yên tâm cho gia đình.

LHD – nhà thầu cửa nhôm Xingfa, cửa cuốn, cửa kính, vách mặt dựng 10 năm trong nghề, chúng tôi không muốn nói nhiều, bạn hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sự khác biệt.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty CP Xây dựng LHD

SHOWROOM: TẦNG 5, TÒA NHÀ THĂNG LONG, 23 NGUYỄN XIỂN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

Hotmail: lhd.jsc@gmail.com

0988 89 30 89 – 0971 75 7788 – 0243 9922 509

Kênh video Xingfa: youtube.com/user/cuanhomxingfacaocap