Phụ kiện Kinlong đồng bộ cửa nhôm Xingfa có hàng nhái không?

bản lề 3d mã lhd63
4.8/5 - (5 bình chọn)

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu đồng bộ phụ kiện Kinlong, LHD đã có bài nói về cách phân biệt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng. Ở bài này, nhomxingfanhapkhau.com sẽ nói về cách phân biệt phụ kiện Kinlong nhập khẩu chính hãng.

Xem thêm:

Phụ kiện rất quan trọng với cửa, cửa muốn vận hành êm và nhẹ, cần có bộ phụ kiện tốt. Trong ngành nội thất, những sản phẩm như ghế hội trường, bàn làm việc, sofa… rất dễ bị nhái hàng. Trong ngành xây dựng và vật liệu xây dựng, cửa làm giả nhiều, hơn nữa là ở phụ kiện. Đặc biệt rất khó phân biệt phụ kiện thật giả khi đã được lắp đặt lên với cửa. Giá thành cạnh tranh và lợi nhuận lớn mà hàng giả bán với giá hàng chính hãng mang lại đã khiến nhiều người chọn con đường này, trong kinh doanh đó là gian lận. Rất khó cho khách hàng khi mà khả năng làm hàng giả ngày càng tinh vi, khiến người tiêu dùng chỉ nhận ra khi trải qua thời gian. Bạn hãy xem những hình ảnh sau để phân biệt Kinlong thật – giả nhé.

Bản lề 3D:

  • Bắt vít bản lề 3D cửa đi được làm bằng đồng nguyên chất, còn hàng giả chỉ mạ đồng mà thôi, cào nhẹ có thể bị xước.
  • Hàng giả ở trục bản lề không dập khung số mã hàng

Bản lề chữ A:

  • Chữ dập màu sắc rõ ràng, đậm.
  • Bề mặt bản lề có thể bị mòn và ngả màu, bị mờ khi thử với axit loãng và không trả lại được bề mặt như cũ trong khi hàng thật có thể bị mờ nhưng lau đi sẽ bóng trở lại. Do hàng chính hãng được làm từ inox304 chống rỉ, hàng giả mạ inox bên ngoài.

bản lề chữ a kinlong

Tay nắm:

  • Cửa đi: trên tay nắm có ghi chữ kinlong màu sắc rõ ràng, có ghi ký hiệu ở bên trong
  • Cửa sổ: ở trong tay nắm có ghi chữ nổi ký hiệu mã hàng với hàng nhái thì không có ghi gì

Thân khóa:

  • Thân khóa đa điểm hàng giả trên lưỡi gà không có ốc vít.

thân khóa cửa đi nhôm xingfa

Lõi khóa:

  • Có ký hiệu chữ A hoặc B, hàng giả không có ký hiệu này.

Bất cứ một sản phẩm nào có thương hiệu đều có những dấu hiệu nhận biết riêng. với cửa nhôm Xingfa bạn cũng dễ tìm được hàng thật dựa vào các đặc tính đặc trưng. Trên đây là một số cách phân biệt phụ kiện Kinlong nhập khẩu chính hãng với hàng giả. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về cửa nhôm Xingfa và phụ kiện.

Hợp đồng nguyên tắc giữa LHD Group và công ty Kinlong được ký kết hàng năm