Cửa đi mở quay 1 cánh cửa thông phòng

4/5 - (7 bình chọn)

Cửa đi mở quay 1 cánh thông phòng phần lớn gia chủ thích dùng cửa gỗ mang lại vẻ ấm cúng và kín đáo hơn. Tuy nhiên, một giải pháp hoàn hảo khác như: cửa nhôm Xingfa vân gỗ hoặc cửa nhôm kết hợp kính mờ.

Video cửa đi 1 cánh nhôm
Xem toàn bộ video trong playlist cửa 1 cánh nhôm Xingfa – LHD Group tại đây

Xem thêm:

===> Thông số kỹ thuật

  • Nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng hệ 55
  • Độ dày: 2.0mm
  • Màu sắc: nâu sần, trắng sứ, ghi, vân gỗ, đen
  • Kính: Hải Long, phụ kiện Kinlong, gioăng EPDM
  • Keo ép góc, lắp đặt: SOUDAL Bỉ

===> Cửa đi 1 cánh mở quay cửa thông phòng kích thước bao nhiêu là đẹp và tốt về kỹ thuật?

Trả lời: cánh cửa đảm bảo cửa hoạt động tốt nhất và bền đẹp, thẩm mỹ có kích thước tối đa từ 680 – 780. Nếu làm lớn hơn hoặc kích thước cửa của bạn lớn hơn cần kết hợp với vách kính.

===> Cửa đi thông phòng có thể sử dụng được kính màu nào để hạn chế tầm nhìn ánh sáng?

Trả lời: Màu sắc là vấn đề rất quan trọng. Một số loại kính thường được sử dụng với cửa nhôm cao cấp Xingfa là sản phẩm kính Hải Long: Cường lực, kính hộp, kính dán an toàn,…trong trường hợp sử dụng cửa nhôm làm cửa thông phòng, chúng tôi luôn khuyên khách hàng nên sử dụng kính màu trắng đục hoặc kính màu tối. Như vậy, không những tạo tính riêng tư cho phòng vừa đảm bảo thẩm mỹ sắc nét.

===> Cửa thông phòng mở quay 1 cánh có bị thoát gió ra ngoài không?

Trả lời: Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng khi mà trong phòng sử dụng các thiết bị điện: Điều hòa, máy sưởi,…. Quý khách có thể yên tâm bởi đặc trưng kết cấu của cửa nhôm Xingfa là sự kết hợp gioăng EPDM cao cấp kín khí, kín nước và keo SOUDAL ép góc, lắp đặt nhập nguyên chai từ Bỉ. Vì vậy hạn chế ~30% chi phí tiêu hao của các thiết bị điện.

Đây là một số câu hỏi và câu trả lời cho cửa đi mở quay 1 cánh thông phòng. Mọi câu hỏi liên quan vui lòng liên hệ trực tiếp.

CƠ HỘI ƯU ĐÃI -4%->7% NHÂN SỰ KIỆN KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP LHDGROUP TẠI SHOWROOM!

 hotline xingfa

Nguồn: nhomxingfanhapkhau.com