Bảng báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 2022 hệ 55 cửa mở quay và mở hất, hệ 63 cửa xếp trượt, hệ 65 vách mặt dựng, hệ 93 cửa mở trượt lùa. Phụ kiện Kinlong chính hãng đồng bộ, B.H 5 năm. 

Cam kết bồi thường 200% giá trị hợp đồng nếu phát hiện Nhôm Xingfa nhái và phụ kiện Kinlong Nhái. LHDGroup nói không với sản phẩm kém chất lượng. Bảo hành hậu mãi bền vững.

LHDGroup – tự hào là đơn vị có 13 năm kinh nghiệm thi công hoàn thiện hạng mục cửa nhôm uy tín khu vực phía Bắc được khách hàng lựa chọn trong suốt 13 năm qua với dấu ấn trên hàng nghìn công trình trải dài khắp miền bắc và miền trung của đất nước.

Cơ hội ưu đãi 5-7% khi khách hàng ký hợp đồng trực tiếp tại VP-Nhà máy: 11 – 17/1035 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội

GIÁ TỐT LIÊN HỆ: 0988 89 30 89

‘’Báo giá này được cung cấp bởi LHD Group, nghiêm cấm mọi hành vi sao chép.’’

Bấm xem toàn bộ quy cách thiết kế cửa nhôm XINGFA

LHD Group kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông 100% năm 2022:

( Khuyến cáo quan trọng khách hàng cần lưu ý trước khi ký Hợp đồng với nhà thầu cung cấp cửa nhôm )

Hiện nay trên thị trường ngành cửa Nhôm đang xuất hiện rất nhiều đơn vị Thương Mại quảng cáo sản phẩm không rõ nguồn gốc, không kiểm soát được chất lượng, kinh doanh nhỏ lẻ, tự phát, chưa có kinh nghiệm trong khâu quản lý sản xuất, đội ngũ thợ chưa có kinh nghiệm hoặc mới học nghề nên chất lượng sản phẩm đầu ra chưa đạt tiêu chuẩn không được kiểm duyệt kỹ càng trước khi xuất xưởng. Thủ đoạn của những đơn vị thương mại nhỏ lẻ. (Để tên địa chỉ nhà máy chung chung không có địa chỉ chính xác, không có biển bạt tên Công ty tại nhà máy trùng với biển bạt trên Showroom trưng bày sản phẩm mẫu, cho khách hàng xem ảnh Check cam nhà máy sản xuất nhưng không phải nhà máy của mình. Hoặc nhiều nhà máy nhưng không có cái nào là của họ mà nhờ sản xuất, nhờ địa chỉ xưởng quy mô để dẫn khách hàng xuống tham quan nhưng thực chất khi sản xuất lại đặt hàng của đơn vị kém chất lượng hoặc trà trộn hàng nhái kém chất lượng vào sản phẩm hoàn thiện. Một điểm cần lưu ý khác quan trọng là những đơn vị thương mại thì sẽ không có thợ kỹ thuật lắp đặt họ thường thuê cho phí phí rẻ nhưng nguy hiểm thay là sản phẩm sau khi đi vào sử dụng vận hành có vấn đề thì không biết gọi ai có khi gọi còn thuê bao và đội thợ đó không còn làm cửa nữa ảnh hưởng trực tiếp đến khâu vận hành và sử dụng sau này).

Khách hàng là người tiêu dùng thông minh trực tiếp xuống tham quan nhà máy và yêu cầu có biển bạt tên Công ty trùng với biển bạt nhà máy sản xuất thì mới ký hợp đồng tránh trường hợp bị những đơn vị thương mại lợi dụng niềm tin để ký được hợp đồng. Nếu đã là nhà máy của Công ty thì không lý do nào không treo biển bạt tại nhà máy trừ khi họ chỉ làm thương mại cho những nhà máy đó. Dẫn tới nhà máy hoành tráng nhưng thực tế sản phẩm lại sản xuất ở một cơ sở nhỏ lẻ để giảm chi phí.

So sánh cửa nhôm xingfa nhập khẩu Chính hãng, Phụ kiện chính hãng đồng bộ được sản xuất và thi công bởi LHDGroup so với những đơn vị thi công bán giá rẻ, kém chất lượng trên thị trường.

CỬA NHÔM XINGFA THẬT GIẢ

Tem chính hãng mới nhất nhôm Xingfa Quảng Đông chính hãng có in chữ mới MADE IN QUANG DONG và hàng giả nhái kém chất lượng, chất lượng sơn bề mặt rất kém bong tróc sau 1 thời gian lắp đặt.

TEM ĐIỆN TỬ TRÊN ĐẦU CÂY NHÔM XINGFA

Hàng chính hãng: Có tem điện tử đầu bó để phân biệt hàng thật giả, màu sơn tĩnh điện bề mặt mịn, sang trọng công nghệ sơn 6063T5 tĩnh điện cao cấp bảo hành đồng bộ bề mặt sơn 5 năm.

ÉP GÓC HỞ NHÔM XINGFA

Kỹ thuật ép góc 3 dao bằng máy CNC nhập khẩu Thổ Nhĩ Kỳ kín khít tuyệt đối chất lượng cao tại LHD Group ( hình bên trái ) so với những dòng máy ép góc thông thường và những đơn vị thi công chưa đạt chất lượng

ÉP GÓC CAO CẤP CỬA NHÔM XINGFA

Kỹ thuật ép góc kín khít tuyệt đối sử dụng máy cắt cao cấp được nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ và công nghệ ép góc 3 dao so với dây truyền máy móc không đảm bảo kỹ thuật năng lực sản xuất ép góc chất lượng kém

Bảng báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông tem đỏ bảo hành 5 năm

Hệ gioăng EPDM cao cấp LHD sử dụng bảo hành đồng bộ 10 năm sử dụng cao su non đàn tốt so với gioăng giá rẻ kém chất lượng, dễ lỏng lẻo và bung, giãn đứt đoạn sau 1 thời gian ngắn sử dụng và vận hành.

ỐC VÍT INOX 304 CHỐNG GỈ

Ốc vít inox 304 bản lề kinlong chính hãng LHD Group sử dụng đảm bảo độ cứng cáp, chống han gỉ so với loại ốc vít mạ kẽm, vít sắt và bản lề nhái dễ han của nhiều đơn vị khác trên thị trường.

ÉP GÓC 3 DAO CỬA NHÔM XINGFA

Công nghệ ép góc 3 dao LHD Group sử dụng với hàng bắt vít thô sơ, giảm giá thành không đúng với tiêu chuẩn và quy chuẩn cửa nhôm xingfa nhập khẩu.

NĂNG LỰC THI CÔNG CỬA XINGFA KÉM

Tay nắm cửa phụ kiện giá rẻ năng lực thi công kém dẫn đến chất lượng công trình không đạt yêy cầu.

NĂNG LỰC THI CÔNG CỬA NHÔM XINGFA KÉM

Tình trạng ngấm nước mưa ngược vào trong phòng ở những bộ cửa không kín khít do máy cắt góc không đồng phẳng không xử lý keo bề mặt, năng lực thi công bơm keo chưa đạt chuẩn.

BẮT VÍT CỬA NHÔM XINGFA KÉM CHẤT LƯỢNG

Năng lực sản xuất thi công kém của nhiều đơn vị khiến sản phẩm hoàn thiện không đảm bảo kỹ thuật, đường keo bắn lem nhem không đảm bảo kỹ thuật thẩm mỹ cửa gặp mưa bị ngấm nước ngược vào trong nhà, cửa thành phẩm có kỹ thuật ép góc kém chất lượng hoặc dùng công nghệ thô sơ như bắn vít hoặc ke nhảy gây mất thẩm mỹ vận hành kêu hoặc bị rít không đóng được, sệ cánh gây ức chế cho người dùng khi vận hành lúc bảo hành không biết gọi ai.

Bảng báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông tem đỏ bảo hành 5 năm

Cửa nhôm Xingfa bị ngấm nước mưa do năng lực đơn vị sản xuất, thi công kém chất lượng hệ quả sau khi đi vào sử dụng.

PHỤ KIỆN KINLONG, KEO SOUDAL CHÍNH HÃNG

Phụ kiện Kinlong 100% chính hãng sử dụng đồng bộ với nhôm Xingfa nhập khẩu. Hàng năm, LHD Group và Công ty Kinlong tại Việt Nam đều thực hiện ký kết hợp đồng nguyên tắc hợp tác giữa 2 bên hàng năm đảm bảo chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng. 

hợp đồng nguyên tắc kinlong lhdgroup 3
hợp đồng nguyên tắc kinlong lhdgroup 2

hợp đồng nguyên tắc kinlong lhdgroup 1

hợp đồng nguyên tắc kinlong lhdgroup

Keo Soudal – thương hiệu keo hơn 50 năm tuổi đến từ Bỉ, được các nước châu Âu tin dùng hàng đầu. LHD Group chỉ tin dùng keo Soudal cho các công trình lắp đặt cửa nhôm cao cấp Xingfa với điều kiện thời tiết khí hậu nóng ẩm mưa nhiều tại Việt Nam, sau khi đã sử dụng 1 số loại keo Silicon khác. Keo Soudal – đàn hồi vĩnh viễn sau đóng rắn, chịu nhiệt -60 độ đến 120 độ C. Tìm hiểu keo Soudal trong sản xuất, lắp đặt cửa nhôm Xingfa

GIÁ TỐT LIÊN HỆ: 0988 89 30 89

BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU, CỬA NHÔM KÍNH BAO NHIÊU TIỀN 1M2?

Cách tính giá nhôm XINGFA/ 1 bộ cửa:

Giá 1 bộ Cửa nhôm Xingfa = Diện tích cửa x Giá thành 1m2 + Đơn giá phụ kiện

báo giá cửa nhôm xingfa lhdgroup.vn báo giá cửa nhôm xingfa lhdgroup.vn1 báo giá cửa nhôm xingfa lhdgroup.vn2 báo giá cửa nhôm xingfa lhdgroup.vn3 báo giá cửa nhôm xingfa lhdgroup.vn4 báo giá cửa nhôm xingfa lhdgroup.vn5

Chú ý: Báo giá trên là báo giá đồng bộ từ phụ kiện, keo, gioăng, kính, chi phí lắp đặt, vận chuyển. LHD miễn phí vận chuyển, lắp đặt với đơn hàng trên 20m2/ trong nội thành Hà Nội. Cam kết không phát sinh các khoản phí khác. Cam kết giá cạnh tranh, cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi không cam kết giá thấp nhất thị trường, LHD Group cam kết giá trị mang lại cho khách hàng nhiều hơn và quyết tâm thực hiện điều đó.

Đối với khách hàng tới trực tiếp văn phòng, chúng tôi sẽ báo giá sơ bộ thông qua kích thước mà khách hàng cung cấp. Sau khi nhân viên kỹ thuật của công ty tới công trình và đo thực tế, khách hàng sẽ nhận được giá cửa nhôm chính xác nhất, tốt nhất. Giá ưu đãi kèm quà tặng khi khách hàng ký hợp đồng trực tiếp tại Showroom Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.

CƠ HỘI ƯU ĐÃI 5% ĐẾN 10%  HƯỚNG TỚI KIỆN KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP LHDGROUP TẠI SHOWROOM!

GIÁ TỐT LIÊN HỆ: 0988 89 30 89

Giới thiệu các mẫu cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng trưng bày tại Showroom – Văn phòng LHD Group

VIDEO NHÀ MÁY, SHOWROOM CỬA NHÔM XINGFA – LHD GROUP

Tự hào là Doanh nghiệp có kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công hoàn thiện hạng mục cửa nhôm kính được khách hàng ghi nhận và đánh giá cao trong suốt 12 năm vừa qua ( 19.10.2009 – đến nay ). LHDGroup luôn lấy khách hàng là trung tâm cho sự phát triển bền vững là điều kiện tiên quyết để phát triển Công ty. Làm tốt ngay từ đầu, lấy khách hàng đã sử dụng sản phẩm là những khách hàng sẽ giới thiệu cho những công trình tiếp theo cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp . LHDGroup luôn có những chương trình chiết khấu, giảm giá trực tiếp từ 5% – 7% trên tổng giá trị hợp đồng với khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi khi ký hợp đồng trực tiếp tại Showroom: Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Báo chí nói về LHD Group

Truy cập website: www.xingfa.com để tìm hiểu chi tiết lịch sử hình thành và phát triển của công ty nhôm XINGFA Quảng Đông – Xingfa GuangDong Aluminium. Hoặc google.com tìm cụm từ: CỬA NHÔM XINGFA LHD GROUP, truy cập website: nhomxingfanhapkhau.com hoặc Lhdgroup.vn hoặc austdoormienbac.com. LHD Group cung cấp đầy đủ thông tin chính xác nhất về Xingfa Quảng Đông cùng kỹ thuật chuyên sâu trong thiết kế, sản xuất, thi công các quy cách cua nhom cao cap XINGFA nhập khẩu chính hãng 100% tại Việt Nam.


Showroom LHDGroup – nơi trưng bày các mẫu đẹp nhất mới nhất trên thị trường hiện nay: Cửa nhôm Xingfa, Cửa nhôm Cầu cách nhiệt, cửa nhôm KENWIN, cửa cuốn Austdoor, cửa gỗ HUGE chính hãng. Nhà máy sản xuất cửa nhôm Xingfa tại 11 – 17/1035 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

1 số hình ảnh Văn phòng và hoạt động sản xuất tại nhà máy LHD Group1 số hình ảnh tại Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập LHD Group

           LHD GROUP –  17 CAM KẾT VÀNG TRONG TƯ VẤN, SẢN XUẤT, THI CÔNG, BẢO HÀNH CỬA NHÔM XINGFA

  1. Sử dụng 100% thanh nhôm Profile Nhập khẩu Quảng Đông chính hãng có giấy tờ pháp lý rõ ràng như chứng nhận xuất xưởng CO, CQ, hướng dẫn khách hàng check mã QR, Tem Điện Tử, Chữ laze trên thanh nhôm. Đến với LHD cam kết giúp khách hàng phân biệt được nhôm xingfa chính hãng và các hệ nhôm nhái xingfa khác trên thị trường để khách hàng hoàn toàn yên tâm với lựa chọn tại LHDGroup. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.
  2. Sử dụng các dòng phụ kiện đồng bộ hoặc cao cấp nhất như Kinlong chính hãng, Roto, CMECH có đầy đủ giấy tờ chứng minh CO, CQ nhập  trực tiếp từ công ty Kinlong uỷ quyền tại thị trường Việt Nam. Chính sách bảo hành, đổi trả linh hoạt đồng bộ cộng thêm bảo hành đổi mới thêm 01 năm là 03 năm phụ kiện bảo hành vận hành 10 năm với phụ kiện chính hãng Kinlong.
  3. Sử dụng 100% keo SOUDAL ( BỈ ) cho tất cả các hạng mục sản xuất, lắp đặt cửa, đạt chuẩn EU và độc quyền cung cấp cho EU, chống tia UV và liên kết khối chắc chắn, khác xa so với các dòng keo trên thị trường. Cung cấp toàn bộ file chứng nhận và kết quả test về keo Soudal công nghệ Bỉ sản xuất đa quốc gia, Keo Soudal có mặt trên 46 quốc gia toàn thế giới với hơn 50 năm thương hiệu ( hình thành từ năm 1966 – 2018 ). Toàn bộ phần keo SOUDAL LHDGroup cam kết bảo hành 10 năm với tất cả các công trình do LHD Group cung cấp và lắp đặt.
  4. Sử dụng 100% vít Inox SUS 304 chống gỉ sét tuyệt đối cho các khâu bắt phụ kiện và lắp đặt. Không sử dụng vít mạ kẽm hoặc vít sắt cho các công trình bảo đảm với mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.
  5. Sử dụng Gioăng kép EPDM nhập khẩu cao cấp nhất vì là cao su non nên có độ đàn hồi vĩnh viễn bảo hành 10 năm.
  6. Sử dụng 100% phôi kính Việt Nhật do nhà máy kính Hải Long Glass cung cấp.
  7. Nhà máy sử dụng tất cả các dòng máy sản xuất cửa nhôm tự động hóa cao cấp nhất được nhập khẩu trực tiếp từ Thổ Nhĩ Kỳ , Đức, hàn Quốc đạt chuẩn ISO 9001:2008
  8. Bao bọc sản phẩm cẩn thận, kiểm tra vệ sinh tại nhà máy tránh xây xước khi vận chuyển đến chân công trình cũng như trong quá trình triển khai thi công lắp đặt.
  9. Showroom trưng bày mẫu và tiếp khách quy mô nhất, đầy đủ nhất và đẳng cấp nhất với diện tích 150m2 với đầy đủ mẫu nhôm, mẫu cửa được trưng bày để khách hàng trải nghiệm sản phẩm thực tế tại Showroom trước khi lựa chọn nhà cung cấp.
  10. Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp nhất, có bề dày kinh nghiệm về xây dựng hoàn thiện, nội thất lên thiết kế chi tiết tỉ mỉ đưa ra các giải pháp tốt nhất để khách hàng có thêm sự lựa chọn và thiết kế cho ngôi nhà của mình 100% cán bộ nhân viên của LHDGroup đều tốt nghiệp các trường Đại học khối ngành xây dựng, kiến trúc, Quản trị kinh doanh và kế toán của các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam
  11. Đội ngũ nhân viên sản xuất nhà máy với kinh nghiệp từ 3 đến 10 năm và đều từng có kinh nghiệp làm việc tại các nhà máy lớn như EUROWINDOW, TID, Ngọc Diệp Window, SMARTDOOR… hàng năm được cử sang Quảng Đông học tập và chuyển giao công nghệ của nhà máy sản xuất.
  12. Nhân viên thi công lắp đặt được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm từ 5 -10 năm trong lĩnh vực thi công lắp đặt cho các dự án lớn như KeangNam, Lotte, các dự án của Vingroup…., Ecopak, FLC, Tân Hoàng Minh.
  13. Chế độ hậu mãi lâu dài, bảo hành, bảo trì, sữa chữa nhanh nhất. Toàn bộ thanh profile bảo hành đổi mới trong 5 năm phụ kiện bảo hành đổi mới trong 03 năm. Kích hoạt thêm năm bảo hành thứ 3 cho khách hàng không tính phí là điểm khác biệt LHDgroup đang áp dụng cho tất cả KH tặng thêm gói bảo hành lên đến 24 tháng cho các khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ công ty. Khách hàng chỉ cần cung cấp số hợp đồng, mã Nhân viên phụ trách khách hàng sẽ được hỗ trợ, tư vấn và xử lý nhanh nhất.
  14. Khuyến mại 5% đến 7% khi quý khách hàng đến ký hợp đồng tại showroom công ty. 
  15. Hỗ trợ kiểm tra sản phẩm bất kỳ cho quý khách, xác minh tính trung thực trong sản phẩm cửa nhôm của bất kỳ đơn vị nào.
  16. Tư vấn kích thước cửa phong thủy, quy cách để ô chờ cho công trình, lên thiết kế bản vẽ chi tiết cho từng công trình kết hợp với thợ xây dựng Kiến trúc sư để tư vấn cho khách hàng có những bộ cửa đẹp nhất tối ưu công năng sử dụng và thẩm mỹ.

GIÁ TỐT LIÊN HỆ NGAY: 0988 89 30 89

DẤU ẤN LHD TRÊN MỖI CÔNG TRÌNH


Thi công cửa nhôm XINGFA, Koia Thủy Lực bản 186, cửa gỗ Huge


Thi công cửa xếp trượt kích thước lớn tại Cầu Giấy, Hà Nội

Thi công cửa nhôm XINGFA tại TP. Nam Định – nhà anh Việt


Thi công cửa nhập khẩu Xingfa tại Móng Cái – anh Trung

Thi công cửa nhập khẩu Xingfa tại Vinh Nghệ An – anh Nhật

Thi công cửa nhập khẩu Xingfa tại Nguyễn Sơn – chị Thủy


Video lắp đặt bàn giao công trình Vinhomes Riverside

Video lắp đặt bàn giao công trình biệt thự Sunny Garden – Quốc Oai – Hà Nội

Thi công lắp đặt cửa nhôm nhập khẩu chính hãng Xingfa chia đố thiết kế lạ

Thi công cửa nhôm cao cấp Xingfa nhập khẩu chính hãng tại ECOPARK

Cửa Xingfa nâu cafe chị Luân – Khuyến Lương – khu biệt thự

LHD Group tại công trình cửa xếp trượt 6 cánh nhôm XINGFA chính hãng

Thi công cửa nhôm Xingfa, cửa thủy lực KOIA tại Sơn Tây

Thi công lắp đặt cửa nhôm nhập khẩu Xingfa Quảng Đông màu đen – Viện Dưỡng Lão tại Quốc Oai

Lắp đặt cửa tại Hà Trung, Thanh Hóa

Lắp đặt cửa nhôm XINGFA màu đen tại Ninh Bình

HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH THI CÔNG NỔI BẬT

1 số hình ảnh công trình sản xuất – thi công cửa nhôm XINGFA bởi LHD Group

Hình ảnh công trình thực tế cửa nhôm thủy lực KOIA – thích hợp cho cửa mặt tiền

Quý khách nên tham khảo:

— Hãy đến văn phòng đại diện nhôm Xingfa của chúng tôi để trải nghiệm các mẫu cửa nhận bảng giá cửa nhôm XINGFA 2022 tốt nhất. LHD luôn có những ưu đãi trực tiếp tại Showroom —

LHD GROUP – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN SỐNG

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG LHD

VP-Nhà máy: 11 – 17/1035 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0988 89 30 89 – 0243 9922 509

Email: lhd.jsc@gmail.com

Fanpage Facebook: facebook.com/nhomxingfanhapkhau

Kênh video: youtube.com/user/cuanhomxingfacaocap

Google business: Công ty cổ phần Xây dựng LHD

CƠ HỘI ƯU ĐÃI 5% ĐẾN 7% HƯỚNG TỚI KIỆN KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP LHDGROUP TẠI SHOWROOM!

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu!