Cửa nhôm Xingfa

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Cửa nhôm kính Xingfa là sản phẩm của tập đoàn nhôm kính Xingfa – một trong những tập đoàn lớn nhất và có uy tín trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh cửa nhôm kính tại Quảng Đông – Trung Quốc. Hiện nay, cửa nhôm Xingfa được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng hiện đại như nhà cao tầng, văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại, cửa hàng bán lẻ và các khu nghỉ dưỡng.

Cửa nhôm kính Xingfa có nhiều ưu điểm như độ bền cao, chịu được tác động của thời tiết và môi trường khắc nghiệt, khả năng cách âm, cách nhiệt, đảm bảo an toàn cho gia đình, tính thẩm mỹ và độ bền cao, dễ dàng lắp đặt và vận hành.

Cửa nhôm kính Xingfa được làm từ hợp kim nhôm chất lượng cao, với độ dày đa dạng tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của gia chủ. Kết hợp với kính, cửa nhôm kính Xingfa mang đến cho người dùng sự an toàn và tiện nghi trong sử dụng.

Ngoài ra, cửa nhôm kính Xingfa còn được thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc hiện đại. Các loại cửa nhôm kính Xingfa thường được người dùng ưu ái lựa chọn bao gồm cửa sổ, cửa đi, cửa chính, cửa lùa, cửa trượt, cửa gỗ nhôm,…