Cách lắp đặt cửa nhôm kính Hà Nội

4.5/5 - (2 bình chọn)

Để dễ dàng trong việc lắp đặt cửa nhôm kính , đảm bảo quy trình diễn ra hoàn thiện nhất, phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó phải kể đến cách lắp đặt.

Xem thêm:

Những người thợ lành nghề sẽ làm tốt hơn trong vấn đề này. Tuy nhiên nếu tay nghề thợ chưa cứng lắm, vẫn có thể làm tốt nhiệm vụ nếu thực hiện quy trình như sau:

Cách lắp cửa nhôm kính

+. Những công việc cần làm trước quá trình lắp đặt: Khảo sát công trình, kích thước ô chờ. Thông thường việc này là của nhân viên kỹ thuật, tuy nhiên để chắc chắn hơn nữa thì thợ lắp đặt cũng nên xem xét lại, chuyển cửa đến chân công trình: Trong quá trình vận chuyển không khênh cửa nằm ngang, không luồn tay đòn vào khung cửa… đó là một vài điểm chú ý nhỏ.

+. Đưa khung cửa lên ô, kiểm tra độ phẳng.

+. Lắp vít lắp đặt

+. Bắn vít liên kết

+. Kiểm tra vít và điều chỉnh đến khi phù hợp

+. Sử dụng keo bọt

+. Cắt keo thừa khi keo khô

+. Tiến hành lắp đặt kính vào cánh cửa: hoàn thiện, vệ sinh cửa sạch sẽ và bàn giao cho khách hàng.

 Đây là một quá trình cơ bản để lắp đặt cửa nhôm kính tốt. Thợ lắp đặt mới vào nghề nên học hỏi để cho ra những công trình hoàn hảo nhất.

LHD – nhà thầu nhôm kính cao cấp và vách mặt dựng chuyên lắp cửa nhôm kính Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc lân cận. Bằng trách nhiệm và thái độ làm việc tích cực, chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho khách hàng sản phẩm nhôm Xingfa tốt và quy trình lắp đặt hoàn thiện chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi để nói rõ yêu cầu của bạn.