Cửa nhôm Xingfa nên dùng kính gì? Ưu điểm từng loại kính?

Xem bảng báo giá chi tiết: Báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Cửa nhôm Xingfa nên dùng kính gì? Ưu điểm từng loại kính?

5 (100%) 1 vote

Cửa nhôm Xingfa có kết cấu đặc trưng profile nhôm kết hợp kính Hải Long và phụ kiện Kinlong tạo nên sản phẩm chất lượng. Việc lựa chọn loại kính sao cho phù hợp hầu hết mọi khách hàng đều nhờ LHD tư vấn. Vậy Cửa nhôm Xingfa nên dùng kính gì? Ưu điểm từng loại kính?

Xem thêm:

tìm hiểu cửa nhôm sử dụng kính phản quang 1

Về sử dụng kính gì cần phụ thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng

Cửa nhôm Xingfa nên sử dụng kính gì và ưu điểm từng loại kính

Kính có 3 loại: kính dán an toàn, kính cường lực, kính hộp

Kính dán an toàn có ưu điểm là khi chẳng may tác dụng 1 lực lớn vào mà kính bị vỡ ra thì tất cả mảnh vỡ sẽ dính trên kính do ở giữa của tấm kính có 1 lớp fin dính. Kính sẽ không bắn ra và tránh gây sát thương.

Kính dán an toàn có các độ dày khác nhau 6.38mm 8.38, 10.38, 12.38. Độ dày càng lớn giá càng đắt, lựa chọn kính như thế nào phụ thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng. Đối với cửa đi thông phòng, vệ sinh để đảm bảo an toàn KH có thể lựa chọn kính 8.38 và kính trắng đục. Đối với cửa sổ có thể sử dụng 6.38 để tiết kiệm chi phí.

Kính cường lực có ưu điểm là khả năng chịu lực tốt hơn so với kính an toàn, do đã được tôi ở nhiệt độ cao, đối với cửa đi, ra vào hay những nơi tiếp giáp bên ngoài có khả năng bị trộm cắp thì khách hàng nên dùng loại 1>1.2mm để đảm bảo an toàn. Còn đối với cửa sổ, cửa đi thông phòng hay vệ sinh khách hàng nên sử dụng loại kính 0.8mm để tiết kiệm chi phí. Những miếng kính dán này trên cửa giống như tấm nỉ bọc ngoài của đệm mút ghế hội trường, có tác dụng rất lớn.

Xem thêm: giải mã hiện tượng kính cường lực tự nổ vỡ

Kính hộp là loại kính có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt nhất. Kính hộp có cách kích thước sau: 5.6.6,38; 5.9.6,38; …Lớp đầu tiên là 5li cường lực, 6 li chân không, 6.38 là kính dán an toàn. Ở giữa 2 lớp kính là 1 lớp khí trơ tạo môi trường chân không. Môi trường giống như chiếc phích giữ nhiệt nên với đặc thù này kính tạo nên sự cách âm và cách nhiệt tốt nhất.