Cách tìm kiếm công ty cửa nhôm cao cấp tốt nhất

tìm kiếm công ty cửa nhôm uy tín
5/5 - (1 bình chọn)

70% kiến trúc hiện đại Việt Nam chọn cửa nhôm cao cấp, đặc biệt không gian nhà phố, biệt thự, khách sạn, nhà nghỉ, chung cư,…. Không thể phủ nhận tính thẩm mỹ, độ an toàn và tốt về mặt phong thủy của cửa nhôm với công trình nhà bạn. Một trong những khó khăn hàng đầu trong việc xây dựng là chọn công ty cung cấp cửa uy tín, bạn thường làm gì trong lúc này?

Cách tìm kiếm công ty cửa nhôm cao cấp tốt nhất

  • Tìm kiếm theo tỉnh thành hoặc kề cận tỉnh thành mình sinh sống: Việc làm này có 1 chút là bạn có thể không tìm được đơn vị tốt nhất nhưng mức giá sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn chọn mua ở nơi xa chỗ mình ở. Trừ khi ở tỉnh của bạn không có tìm được công ty cửa nhôm nào uy tín. Ví dụ bạn ở Hải Dương, bạn nên tìm các công ty cung cấp cửa ở Hải Dương hoặc 1 vài tỉnh lân cận chủ đạo như Hà Nội tập chung rất nhiều công ty cửa lớn.
  • Tìm kiếm theo kinh nghiệm công ty: Khi đã khoanh vùng được 1 vài đơn vị ( hãy tìm hiểu khoảng 3 – 5 đơn vị ), bạn tìm hiểu kỹ hơn về công ty thông qua website hoặc mạng xã hội. Số năm kinh nghiệm phản ánh tốt về năng lực cũng như sản phẩm và dịch vụ của công ty.
  • Tìm kiếm theo giá cửa nhôm: So sánh mức giá bán ra thành phẩm cửa nhôm cao cấp giữa các đơn vị, loại đi đơn vị có mức giá thấp hơn nhiều so với các đơn vị còn lại khi cùng 1 loại sản phẩm như nhau. Lúc này là thời điểm bạn nên đến trực tiếp Showroom, nhà máy sản xuất cửa nhôm của những công ty bạn đang so sánh và đánh giá trực quan thông qua 2 địa điểm này. Thái độ làm việc chuyên nghiệp hay không, bảng báo giá trình bày có chuyên nghiệp, cẩn thận hay không, nhà máy hoạt động công suất như thế nào, sản phẩm tạo ra có bọc gói cẩn thận không?….
  • Sản phẩm có giá trị khá lớn vì vậy bước chọn đơn vị cung cấp cửa là quan trọng, hãy lựa chọn kỹ ở bước này để an tâm hơn trong quá trình làm việc và lắp đặt cửa, nghiệm thu cũng như chế độ bảo hành, bảo trì về sau.

Xem thêm:

Tác giả: LHD Group – tự hào 10 năm phát triển ngành cửa nhôm

 

Hotline: 0988 89 30 89 – 0971 75 7788 – 0243 9922 509
Mail: lhd.jsc@gmail.com

Fanpage: facebook.com/nhomxingfanhapkhau

 

văn phòng cửa nhôm xingfa

1 số hình ảnh tại Showroom cửa nhôm cao cấp LHD Group.

Quý khách hàng vui lòng xem video tại kênh youtube: cuanhomxingfacaocap