3 thủ thuật để chi tiền ít hơn khi mua cửa nhôm Xingfa

Xem bảng báo giá chi tiết: Báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

3 thủ thuật để chi tiền ít hơn khi mua cửa nhôm Xingfa

5 (100%) 1 vote

Cửa nhôm, cửa nhôm cao cấp là 1 trong số những vật liệu xây dựng được ưa chuộng và đánh giá cao về tính thẩm mỹ, sang trọng cũng như hiệu năng sử dụng. Mấy năm trở lại đây, dòng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu là hiện tượng và được giới chuyên môn, chủ đầu tư đánh giá tốt.

Xem thêm:

5 lỗi chọn cửa nhôm Xingfa ai cũng mắc phải, bạn có ngoại trừ?

Nếu bạn quan tâm sản phẩm và muốn lắp đặt cửa nhôm này, LHDGroup bật mí 3 thủ thuật để chi tiền ít hơn khi mua cửa nhôm Xingfa.

Thủ thuật 1: Hãy tỏ ra là người hiểu biết về sản phẩm cửa nhôm

Điều này khá dễ, các trang web của các đơn vị bán sản phẩm này luôn có những thông tin hữu ích, hãy tìm hiểu 1 vài trang web bán cửa nhôm Xingfa hoặc qua bất kỳ trang Mạng xã hội nào cho bạn nhiều thông tin tốt nhất, chỉ cần bỏ ra 1 chút thời gian bạn có thể nắm được các thông tin cơ bản như: các loại cửa nhôm phổ biến hiện nay, dòng nào là sản phẩm cửa nhôm cao cấp, dòng nào là nhôm trung cấp, mức giá trung bình của mỗi loại rơi vào khoảng bao nhiêu /m2,…chỉ bằng những thông tin này, bạn chứng tỏ rằng “tôi cũng không phải người dễ dẫn dắt đâu”.

cửa nhôm uốn vòm xingfa nhập khẩu

Cửa nhôm Xingfa tại Vinhomes: LHD – đối tác của Vinhomes Riverside

Thủ thuật 2: Hãy tỏ ra là người nhiệt tình với phía đơn vị bán cửa nhôm

Các công ty cửa nhôm cao cấp hay bất kỳ công ty nào cũng vậy, khách hàng của họ nhiệt tình cần tư vấn hoặc mua hàng,….họ sẽ không ngại ngùng mà chiết khấu % trên giá trị hợp đồng cho bạn. Tuy nhiên trong quá trình thương lượng cần nhiệt tình đúng lúc đúng chỗ, người mua thường hay có “chiêu” so sánh đơn vị này với đơn vị khác rất thông minh và cần áp dụng nó vào lúc thương lượng giá thành.

mẫu cửa nhôm xingfa tại showroom nhôm Xingfa 479 giải phóng
Một góc mẫu cửa nhôm Xingfa tại Showroom

cửa trượt 3 ray kích thước lớn

Khách hàng tới thăm xưởng sản xuất của LHD

Thủ thuật 3: Đến trực tiếp văn phòng, showroom, nhà máy cửa nhôm Xingfa

Dành chút thời gian để đến tận nơi showroom, nhà máy để thương lượng. Cách này rất hiệu quả, khi bạn đã đến tận nhà thì việc nói chuyện luôn dễ dàng hơn.

LHD cùng đối tác cửa nhôm xingfa

CEO Ngô Long ( áo trắng ) cùng đối tác tại công trình

LHD windows&doors – công ty cửa nhôm cao cấp tại Hà Nội luôn có những ưu đãi, giảm giá trực tiếp trên giá trị hợp đồng cho khách hàng khi tới Showroom, nhà máy của LHD để đáp lại sự nhiệt tình và dễ mến của bạn. Hãy tới showroom 479 Giải Phóng hoặc nhà máy số 8 ngõ 1035 Tam Trinh Hà Nội để có báo giá cửa nhôm tốt nhất.

Liên hệ hệ thống hotline:

Hà Nội: 0972 445 379 – 0988 89 30 89 – 0243 9922 509

HCM: 0908 844 844 – 08 3595 1188

Fanpage: facebook.com/nhomxingfanhapkhau

Trân trọng cảm ơn!