Xu Hướng Thiết Kế Cửa Nhôm Cho Biệt Thự Cao Cấp

vách kính cố định
5/5 - (1 bình chọn)

Là một trong những quốc gia có nền kinh tế đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Việt Nam ngày một khẳng định vị thế trên trường quốc tế với việc xây dựng hàng ngàn khu công nghiệp lớn, công trình thủy điện, hệ thống giao thông, đường phố, các dự án xây dựng lớn mang tầm cỡ quốc tế.

Cuộc sống của người dân ngày được cải thiện, con người đang hướng tới một cuốc sống hiện đại và văn minh hơn. Chính vì thế các chung cư cao cấp, biệt thự sang trọng được xây dựng  ngày một nhiều.

Điển hình : Royal City, Times City, Vinhomes Riverside, Flamingo Đại Lải Resort … với hệ thống cửa được lắp đặt bởi các nhà thầu uy tín. Sử dụng các loại cửa nhôm cao cấp : Cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm pmi …

LHD – Nhà thầu Vách mặt dựng Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tự hào là nhà sản xuất, cung cấp, lắp đặt Cửa nhôm Xingfa cho các công trình tại Flamingo, Vinhomes Riverside…

Hệ thống cửa tại đây hầu hết Sử dụng Vách kính cố định, cửa đi mở trượt và cửa đi xếp trượt Nhôm Xingfa nhập khẩu để phù hợp với sự sang trọng, đẳng cấp của công trình.

Vách kính cố định là một phần tô điểm tạo nét sang trọng nhẹ nhàng, năng động cho căn phòng hiện đại, đồng thời dễ bài trí với các đồ nội thất, rất linh hoạt và gọn nhẹ khi thi công lắp ráp và đặc biệt tạo cảm giác rộng mở về không gian cho bạn, đưa bạn về gần với thiên nhiên hơn.

vách kính cố định nhôm xingfa

Cửa đi mở trượt nhôm Xingfa cho khả năng đóng mở linh hoạt. Kết hợp với kính khổ lớn tạo tầm nhìn thoáng, lấy ánh sáng tối đa cho ngôi nhà. Vô cùng thích hợp với thiết kế cửa chính, cửa đi ban công, cửa đi thông phòng cho các Biệt thự.

cửa trượt 2 cánh nhôm xingfa

Cửa đi xếp trượt nhôm Xingfa là giải pháp tối ưu tiết kiệm không gian, diện tích khi mở cửa. Tất cả các cánh cửa được xếp gọn về 1 hoặc 2 bên. Có thể lắp đặt từ 3-16 cánh tùy diện tích ô cửa. Thích hợp cho Cửa chính có chiều rộng lớn hay cửa đi lối sân vườn, tiểu cảnh hoặc bể bơi …

Nếu bạn còn lăn tăn chưa biết nên chọn thiết kế cửa nào phù hợp với ngôi nhà mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo

Công ty CP Xây dựng LHD

SHOWROOM: TẦNG 5, TÒA NHÀ THĂNG LONG, 23 NGUYỄN XIỂN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

Hotmail: lhd.jsc@gmail.com

0988 89 30 89 – 0971 75 7788 – 0243 9922 509

Kênh youtube Xingfa: www.youtube.com/user/cuanhomxingfacaocap