vách nhôm kính mặt dựng và những ưu nhược điểm

vách mặt dựng giấu đố nhôm xingfa
5/5 - (1 bình chọn)

Vách nhôm kính mặt dựng trên thị trường khá nhiều loại. Mỗi loại lại có những ưu nhược điểm riêng. LHD bài này sẽ giới thiệu 1 số loại vách kính mặt dựng để khách hàng dễ dàng hơn trong lựa chọn của mình.

vách mặt dựng lộ đố nhôm xingfa

Ưu điểm Hệ vách kính mặt dựng giấu đố

he vach kinh mat dung giấu đố, giấu nẹp, nhìn bề ngoài chông sẽ như một tấm kính khổng lồ. Nó có khả năng cách âm cách nhiệt rất tốt, ánh sáng lan truyền rộng, kiểu dáng rất đa dạng, kín khít, chống ngấm nước, chống gió tiêu chuẩn châu Âu, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy loại vách mặt dựng này ở các tòa nhà cao tầng, khách sạn cao cấp: Tiêu biểu như hệ thống khách sạn Mường Thanh…

Ưu điểm Hệ vách mặt dựng lộ đố    

vách nhôm kính mặt dựng lộ đố, lộ nẹp, nhìn bên ngoài bạn có cảm giác nó rất khổng lồ, chắc chắn, mang lại vẻ khỏe khoắn cho công trình. Đảm bảo độ kín khít, chống va đập gió mạnh, gần gũi thiên nhiên, bề mặt sáng bóng và sang trọng.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng màu sắc các ô kính khác nhau, tạo hiệu ứng ánh sáng và màu sắc khi treo biển quảng cáo, hay màn hình quảng cáo điện tử.

Nhược điểm vách mặt dựng hệ 65

Đối với loại này, nhược điểm lớn nhất là trong thi công, lắp đặt: sẽ mất nhiều thời gian hơn và khó khăn hơn.

Vách mặt dựng – nhôm Xingfa có được tất cả những ưu điểm này và còn hơn thế nữa. Gọi cho LHD  để nhận sự tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu báo giá vách mặt dựng nhanh nhất – giá tốt nhất.

VĂN PHÒNG NHÔM XINGFA

Địa chỉ: TẦNG 5, TÒA NHÀ THĂNG LONG, 23 NGUYỄN XIỂN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

Hotmail: lhd.jsc@gmail.com

0988 89 30 89 – 0971 75 7788 – 0243 9922 509

Xem thêm: https://nhomxingfanhapkhau.com/tu-van/cau-tao-co-ban-cua-di-xep-truot-nhom-xingfa.html: Cấu tạo cơ bản cửa đi xếp trượt nhôm Xingfa

Tag: gia vach kinh mat dung