Tư vấn làm cửa nhôm kính cao cấp Hà Nội

Công trình cửa nhôm Xingfa Bác Đinh Gia Lộc Hải DƯơng
Rate this post

Cửa nhôm cao cấp là gì, nhiều khách hàng muốn tìm hiểu về các dòng đắt tiền để làm cho ngôi nhà của mình. Khác với trước kia, xu hướng thường sử dụng nhôm thường hoặc giá tầm trung thì nay, nhiều gia chủ luôn lựa chọn và muốn được tư vấn làm cửa nhôm kính cao cấp. LHD Group chia sẻ các thông tin sau.

3 loại cửa nhôm cao cấp

Cửa nhôm Xingfa là 1 trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Mang nhiều ưu điểm vượt trội cả về chất lượng và thẩm mỹ. Tuy nhiên, sản phẩm không được bảo hộ nên có nhiều sản phẩm nhái theo, chất lượng không tốt bằng hàng nhập khẩu chính hãng.

cửa sổ mở hất tại vinh

Cửa nhôm cầu cách nhiệt có các thương hiệu nhôm cầu như: Xingfa, WEIYE, Schuco,…, trong đó dòng sản phẩm Xingfa cầu cách nhiệt cao cấp có giá thành vừa phải hiện nay, với khả năng cách âm cách nhiệt tốt nhất trong các loại cửa nhôm. Thường được lựa chọn cho các biệt thự, công trình xây dựng vừa và cao cấp.

cách chọn cửa nhôm kính

Cửa nhôm KENWIN là dòng cao cấp được thiết kế và màu sắc chất và khác biệt. Giá thành tương đối tốt cho 1 sản phẩm chất lượng và cam kết không có hàng giả, đã được bảo hộ thương hiệu.

nhôm kenwin hà nội

Tư vấn cửa nhôm cao cấp trên 1 số diễn đàn nổi tiếng

Câu hỏi: Thưa các bác.
Em sắp hoàn thiện nhà, dự kiến sẽ sử dụng toàn bộ hệ cửa sổ và cửa đi là nhôm kính. Nhưng đến khi tìm hiểu thì thấy loạn xà ngầu lên với vài chục tên tuổi mà chả biết đâu và đâu.
Nghe dân gian truyền khẩu thì có cửa kính hệ Việt Pháp nhưng em thấy khó xác định quá, không biết có còn Nhôm Việt Pháp xịn không và Đại lý thực ở đâu.
CÒn ông anh em thì khuyên dùng Nhôm Xingfa , vậy cho em hỏi chất lượng XIngfa ntn? em đang phân vân không biết nên sử dụng loại nào.
Các cụ đã sử dụng và có kinh nghiệm về môn này cho em xin chỉ giáo một chút ạ.
Em cảm ơn.
Điền Bá Quang nói: Xingfa là chuẩn rồi, không cụ dùng nhôm Hyundai cũng được.
phong27: Cụ dùng nhôm Xingfa đi. Nhôm dày và cứng hơn Việt Pháp nhiều. Đấy là quan điểm cá nhân của em. Nói chung, cụ nên ra cửa hàng nhôm kính, xem trực tiếp từng loại sản phẩm, cân đối giữa giá và chất lượng rồi đưa ra lựa chọn của mình.
quangminhpro: Cửa nhôm thành phẩm: Liên quan đến chất lượng cửa nhôm thành phẩm, có rất nhiều yếu tố quyết định:
1. Về Profile Nhôm (nhôm thanh nguyên liệu).
Như phân tích ở trên, chúng ta sẽ phải chọn các tiêu chí sau:
* Nhà máy sản xuất nhôm.
– Nhôm thanh được sản xuất từ các nhà máy có lớn và có uy tín; Họ sẽ đảm bảo được về các tiêu chí: Độ cứng, làm sạch bề mặt, chất lượng Sơn và dây truyền sơn bề mặt…
– Độ dầy nhôm: Mỗi nhà máy sẽ cung cấp độ dầy nhôm có thể chênh lệch nhau, nhằm cạnh tranh về giá.* Nhôm Việt Pháp, với độ dầy tiêu chuẩn: 1.2 – 1.4mm tùy loại profile nhôm sử dụng cho cửa đi, cửa sổ.
* Nhôm Xingfa, với độ dầy tiếu chuẩn: 1.8 – 2.0mm, tùy loại profile nhôm sử dụng cho cửa đi, cửa sổ.
Nhôm dầy:
cửa chắc chắn, kín khít, chịu được các tác động ngoại lực tốt, cách âm tốt…
– Các vị trí bắt vít tạo nhiều ren, cửa chắc chắn, không long lỏng.
Các cụ lưu ý:
* Nhôm là kim loại nhẹ, bền với môi trường thông thường do đặc tính của lớp OXit Nhôm, mỏng và nhẹ, đến như cái mâm nhôm ăn cơm, chậu nhôm, mỏng, lẫn tạp chất nhiều nhưng dùng bao đời, quăng quật mới chịu hỏng.. vậy suy ra nhôm khung cửa chỉ bỏ đi khi bị bẻ gẫy, sơn bong tróc, hoặc thay đổi mới.

2. Phụ Kiện: Rất quan trọng
* Là tất cả các phụ kiện kim khí: Tay nắm, khóa, bản lề,…
Ngoại lực tác động: Đóng, mở cửa… đều tác động đến hệ phụ kiện, nếu chúng ta sử dụng hệ phụ kiện không tốt, nhôm dù có dầy, có chuẩn cũng khó có một sản phẩm cửa bền, tốt.

* Vật tư phụ:
– Sử dụng Vít INOX để bắt phụ kiện, góc.. nâng cao tuổi thọ cửa thành phẩm, thay vì các đinh vít bằng thép mạ rễ han, gỉ, đứt gẫy sau một thời gian sử dụng.
* Gioăng chèn: Sử dụng loại gioăng có chất lượng, thời gian lão hóa, phải thay mới , tăng tuổi thọ.

3. Về thiết kế:
– Phụ thuộc vào từng loại cửa: Cửa đi, cửa sổ mà sử dụng nhôm có độ dầy tiêu chuẩn
Một số đơn vị gia công, vì cạnh tranh có thể đưa ra các tiêu chí gia thành tốt, nhưng sử dụng Profile nhôm khác chuẩn.
– Phụ thuốc vào kích thước: Các cửa có kích thước lớn hoặc tần xuất đóng mởnhiêuf: Cần phải có tính toán cụ thể, đưa ra thiết kế phù hợp, cửa quá rộng, cánh nặng nhưng vẫn sử dụng cùng hệ nhôm thì rất khó đảm bảo việc vận hành tốt theo thời gian.

4. Về gia công sản xuất:
– Máy móc sản xuất cửa nhôm hệ: Phải đảm bảo tính chính xác, kích thước cắt, góc ghép…. Đảm bảo tính thẩm mỹ cho cửa thành phẩm.
– Tay nghề người thợ phải đạt chuẩn.
– Bọc gói, vận chuyển cửa thành phẩm: Trách sước sơn, méo móp…

5. Về lắp đặt:
– Phần nề khung cửa: Kiểm tra dung sai các cạnh, góc của việc trát tường, đảm bảo khuôn tường vuông vắn ở mức tối đa.
– Bơm keo làm kín, Vít nở đầy đủ..

6. Chi chả
– Căn cứ mặt bằng chung, chấp nhận chi trả với mức phù hợp để có chất lượng phù hợp.

7. Bảo trì, bảo dưỡng.
– Hệ phụ kiện kim khí: Cần được bảo trì, bảo dưỡng, bơm dầu mỡ, làm sạch bụi bẩn định kỳ (của bền tại người).
– Khung nhôm: Không để muối, Axit, chật tẩy rửa mạnh lên bề mặt nhôm.
– Hạn chế các tác động ngoại lực: Đu, níu, kéo.