Tìm hiểu cửa nhôm và kính phản quang

tìm hiểu cửa nhôm sử dụng kính phản quang 1
5/5 - (1 bình chọn)

Cửa nhôm: tiêu biểu là nhôm Xingfa, thể hiện sự cao cấp bằng thanh profile nhôm nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy Xingfa Quảng Đông – nhà máy nhôm lớn nhất Trung Quốc và có chất lượng hàng đầu thế giới, cùng với kính Hải Long chính hãng mang lại sự cao cấp vô cùng. Các loại kính sử dụng: kính phản quang, cường lực, dán an toàn, kính hộp…, bài viết này, LHD – nhà thầu nhôm XINGFA nhập khẩu sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về cửa nhôm và kính phản quang.

tìm hiểu cửa nhôm sử dụng kính phản quang 1

Xem thêm:      cửa nhôm sử dụng kính cường lực: https://nhomxingfanhapkhau.com/tu-van/tim-hieu-cua-nhom-su-dung-kinh-cuong-luc.html

Kính hộp với cửa nhôm: https://nhomxingfanhapkhau.com/tu-van/cua-nhom-su-dung-kinh-hop.html

Kính dán an toàn trong thiết kế cửa nhôm: https://nhomxingfanhapkhau.com/tu-van/tim-hieu-cua-nhom-su-dung-kinh-dan-an-toan.html

Cửa nhôm sử dụng kính phản quang

Kính phản quang được phủ lớp oxit kim loại trên bề mặt, có tác dụng phản quang, giảm tối đa tác động của nhiệt và ánh sáng lên tới 21%, ngăn ngừa tia UV xuyên vào trong phòng, chống nóng cho mùa hè, giảm lạnh vào mùa đông.

Loại kính này có thể ghép dán kính an toàn hay uốn cong hoặc cũng có thể tôi cường lực…, có khả năng cách điện nên giảm chi phí khi sử dụng năng lượng từ điều hòa hay lò sưởi. Nó sử dụng công nghệ thổi từ tính giúp cản nhiệt từ mặt trời, giúp phòng mát mẻ vào mùa hè.

Đặc điểm kính phản quang

+ Màu sắc của kính không phải là bất biến, nó có thể thay đổi màu nhạt hơn hoặc đậm lên trong quá trình xử lý nhiệt hoặc ghép với các loại kính khác

+ 1 chú ý nhỏ là không để hơi điều hòa thổi thẳng vào bề mặt của kính, không dán giấy lên bề mặt hoặc sơn phủ bất kỳ thứ gì lên nó.

Thông số kỹ thuật kinh phan quang

tìm hiểu cửa nhôm sử dụng kính phản quang

Một số mẫu kính phản quang

tìm hiểu cửa nhôm sử dụng kính phản quang 2

tìm hiểu cửa nhôm sử dụng kính phản quang 3

Còn nhiều mã màu khác, đến trực tiếp văn phòng tại 479 Giải Phóng để xem tất cả các mẫu kính cũng như mẫu cửa nhôm có sẵn tại showroom.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm nhôm kính sử dụng kính phản quang, Quý khách vui lòng liên hệ

Công ty CP Xây dựng LHD

SHOWROOM: TẦNG 5, TÒA NHÀ THĂNG LONG, 23 NGUYỄN XIỂN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

Hotmail: lhd.jsc@gmail.com

0988 89 30 89 – 0971 75 7788 – 0243 9922 509

Kênh youtube Xingfa: www.youtube.com/user/cuanhomxingfacaocap