Cửa nhôm và Thứ hạng các hệ cửa nhôm cao cấp

cửa đi mở quay 2 cánh có nan trang trí
5/5 - (3 bình chọn)

Cửa nhôm hệ cao cấp có mặt trên thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng đã chiếm được rất nhiều tình cảm của khách hàng.

Tuy nhiên, thông tin để xếp loại thứ hạng các hệ cửa nhôm không phải ai cũng biết. Nhomxingfanhapkhau.com đưa ra một số tiêu chí xếp hạng sau để bạn tham khảo cùng báo giá cửa nhôm cao cấp.

vách mặt dựng lộ đố nhôm xingfa

Cửa nhôm cao cấp là gì? Tiêu chuẩn xếp thứ hạng cửa nhôm

Có thể chia làm 2 phân khúc. Nhôm liên doanh và nhôm nhập khẩu.

  • Nhôm liên doanh: là loại nhôm sử dụng các thanh profile nhôm của các hãng trong nước liên doanh với các hãng nước ngoài nổi tiếng: profile Shal Việt Pháp, Sapa Việt Thụy Điển, Hyundai…Trong đó đẹp nhất là Shal Việt Pháp và Việt Nhật tiêu chuẩn về độ dày với cửa sổ và cửa đi lần lượt là 1.0mm và 1.2mm.

Xem thêm:

so sánh nhôm Xingfa và Việt Pháp

Các loại cửa nhôm dày, cao cấp trên thị trường xây dựng hiện nay

Tìm hiểu các hệ cửa nhôm Xingfa 55, 65, 93

  • Hệ nhôm để dùng làm vách mặt dựng bằng nhôm Hyundai khá chắc chắn và đa dạng. Những dòng nhôm liên doanh này hiện có vô vàn các đơn vị cung cấp.
  • Cửa nhôm nhập khẩu: Thông tin ngay dưới đây.

Cửa nhôm hệ Cao cấp: cửa nhôm kính cao cấp xingfa nhập khẩu

Loại này là loại cao cấp: Xingfa nhập khẩu, PMI Malaisia, nhôm Đông Anh…, trong đó cửa nhôm Xingfa là dòng cửa bền đẹp, giá thành khá hấp dẫn, dễ dàng tiện lợi trong vệ sinh, bảo dưỡng, lại rất chắc chắn và vững vàng với thời tiết.

Ở phân khúc này, cửa sử dụng thanh profile nhôm nhập khẩu ở các thương hiệu nổi tiếng thế giới: Xingfa tem đỏ Quảng Đông: có mặt trên hơn 30 quốc gia, Kenwin tiêu chuẩn Nhật Bản và các dòng sản phẩm của Kenwin: Koia, Kenwin Premium, Tostem, YKK Nhật Bản…, mỗi dòng đều có đặc điểm riêng tối ưu.

Cua nhom xingfa cao cap mặc dù có xuất xứ không tốt đẹp lắm là Trung Quốc nhưng nó lại đứng thứ 4 trên thế giới về quy mô công ty và chất lượng sản phẩm. Thiết kế nối bật với 2 đường gân gia cường dọc thân profile đẹp và dày. Nhôm Xingfa có độ dày 1.4mm – 2.0mm kết hợp phụ kiện kim khí đồng bộ KINLONG nổi tiếng Hồng Koong là giải pháp cho bộ cửa chắc chắn và thông minh.

Cửa nhôm Kenwin: về mác nhôm sử dụng 6063T6 cứng và chịu uốn tốt hơn hẳn các dòng sản phẩm sử dụng 6063T5 như hiện nay. Sử dụng sơn Tiger của cộng hòa Áo cho màu sắc chất và khác biệt. Ngoài ra, thương hiệu Kenwin mới cho ra mắt phân khúc tiết kiệm Koia – công nghệ Nhật Bản – sản phẩm được dự đoán có thể thay thế hoàn toàn nhôm Việt Pháp bởi màu sắc và chất lượng rất tốt cùng giá thành rất cạnh tranh. Tiếp trong thời gian tới, Kenwin cho ra đời dòng phân khúc cao cấp Kenwin Premium hứa hẹn mang lại cho các công trình biệt thự, dự án cao cấp những bộ cửa chất nhất hiện nay.

Tostem Nhật Bản khá cứng, nước sơn tốt tuy nhiên điểm trừ lại là chi phí quá cao nên không có lợi thế cạnh tranh trên thị trường Việt.

cửa trượt xếp lớp

Bằng những thông tin trên, phần nào giúp người tiêu dùng phân khúc, sắp xếp được thứ hạng các loại cửa nhôm kính cao cấp tại hà nội trên lĩnh vực cửa Việt. Hãy là người tiêu dùng thông minh. Chọn cửa nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu là chọn gửi gắm niềm tin đúng nghĩa.

LHD – nhà cung cấp cửa cửa nhôm Xingfa nhập khẩu cao cấp chính hãng giá tốt tại Hà Nội