Thông tin về nhôm Xingfa cao cấp và cách phân biệt nhôm Xingfa

mẫu cửa đi mở quay 4 cánh mới
3/5 - (2 bình chọn)

Xu thế hiện nay cửa nhôm đặc biệt cửa nhôm Xingfa được sử dụng ngày càng nhiều tại các công trình xây dựng. Các tòa nhà văn phòng. Các khu chung cư cao cấp. Khu biệt thự nghỉ dưỡng , nhà mặt phố,…Có nhiêù loại cửa nhôm của các hãng khác nhau. Và mỗi loại lại có đặc điểm và tính năng riêng để phù hợp với sự lựa chọn cho các công trình và từng hạng mục. Trong các dòng nhôm, cửa nhôm đang được sử dụng nhiều nhất.

Dòng sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu là nổi trội hơn hẳn cả về tính năng, mẫu mã, chủng loại, tính thẩm mỹ và độ bền vượt thời gian. Nhôm Xingfa là sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc, được người tiêu dùng tin yêu và sử dụng nhiều.

Các loại cửa nhôm Xingfa chính hãng?

Nhôm Xingfa là loại nhôm có kết cấu nhiều khoang rỗng, cùng 2 đường gân gia cường chạy dọc trợ lực đặc trưng. Gồm các hệ: 55, 93, 65, 140, 40, 66,  … Màu sắc chủ yếu của dòng nhôm hệ Xingfa là nâu sần, trắng sứ, ghi đen, đen và mới có thêm màu vân gỗ thời trang.

Nhôm Xingfa được mọi người chia làm 2 dòng là nhôm Xingfa nhập khẩu và nhôm Xingfa được đùn bởi các nhà máy, cơ sở sản xuất trong nước. Sau đây, LHD xin đưa ra 1 vài thông tin về nhôm Xingfa cao cấp cơ bản. Dễ nhận biết để khách hàng có thể tự cảm nhận và phân biệt bằng mắt thường các dòng sản phẩm nhôm Xingfa đang có:

  • Hệ nhôm Xingfa nhập khẩu: Thanh profile nhôm Xingfa được sản xuất trực tiếp từ nhà máy lớn nhất Trung Quốc. Mang thương hiệu Quảng Đông và dán tem đỏ. Giá thành nhôm Xingfa tem đỏ cao hơn các loại nhôm khác. Nhôm Zhongkai được dán tem xanh nhập khẩu từ Quảng Tây, Trung Quốc. Thanh profile nhôm này được đùn ở Quảng Tây. Nhôm Xingfa là thương hiệu nhôm hàng đầu về kết cấu nhôm. Hàng đầu về nhôm lắp ghép trong lĩnh vực xây dựng trên thế giới. Sản phẩm cửa nhôm Xingfa đã xuất hiện trên thị trường từ những năm 80. Đến nay đã có mặt trên 30 quốc gia trên thế giới như Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Đông Nam Á…  Kết cấu và chất lượng tương đương nhau. Tuy nhiên nhôm Xingfa tem đỏ vẫn có giá thành nhỉnh hơn một chút. Dòng nhôm hệ Xingfa tem đỏ có màu ánh kim. Còn dòng nhôm hệ Xingfa tem xanh không có màu ánh kim.
  • Hệ nhôm Xingfa đùn trong nước: Do các nhà máy , các cơ sở sản xuất nhôm và cửa nhôm trong nước làm ra. Chất lượng tuy không bằng với hệ nhôm Xingfa nhập khẩu nhưng có giá thành rẻ hơn nhiều. Phù hợp với gia đình có điều kiện kinh tế trung bình hoặc các sản phẩm về nhôm không đòi hỏi tính bền vững, có tính chất tạm thời và không đặt ngoài trời.

Hãng nhôm Xingfa nào uy tín nhất hiện nay?

Trên đây là bài viết một số thông tin về nhôm Xingfa. Và có bao nhiêu loại nhôm Xingfa để quý khách tìm hiểu. Quý khách có nhu cầu sử dụng cửa nhôm Xingfa có thể tham khảo giá thành tại đây của LHD. Ngoài sản phẩm nhôm Xingfa chúng tôi cung cấp cửa nhựa lõi thép, lan can kính, cửa cuốn. Chi tiết về giá thành sản phẩm quý khách vui lòng tham khảo tại Menu hoặc liên hệ đến : LHD Group Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 0988 89 30 89.

Xem cách phân biệt Xingfa nhập khẩu chính hãng và hàng nhái tại đây: https://nhomxingfanhapkhau.com/tu-van/nhom-xingfa-nhap-khau-chinh-hang-san-xuat-tai-viet-nam.html

thi công cửa nhôm xingfa tại ngọc khanhs

thi công cửa nhôm xingfa tại ngọc khánh 1

thi công cửa nhôm xingfa tại yên xá thanh trì 2