Showroom cửa nhôm Xingfa tại Hà Nội

slide showroom cửa nhôm xingfa lhd group
4.7/5 - (4 bình chọn)

LHDGroup – showroom cửa nhôm Xingfa tại Hà Nội – trưng bày tất cả mẫu cửa nhôm Xingfa cao cấp đẹp chính hãng nhập khẩu, các màu nhôm Xingfa nâu, trắng, ghi, đen, vân gỗ, nhôm uốn vòm,…

Với 10 năm hoạt động lĩnh vực thiết kế, sản xuất, lắp đặt cửa nhôm, cửa cuốn, cửa kính,… chúng tôi tự hào vì góp phần tô điểm vẻ đẹp cho các công trình xây dựng, nâng cao độ an toàn và hoàn thiện hơn cho công trình lớn nhỏ.

Cửa nhôm do công ty cung cấp sử dụng 100% thanh nhôm Xingfa Quảng Đông nhập khẩu chính hãng, phụ kiện đồng bộ KinLong, kính Hải Long phôi Việt Nhật chất lượng cao mang lại kết cấu cửa cứng, vững, và các đặc tính tốt chống chịu thời tiết nắng mưa khắc nghiệt.

chuyển showroom cửa nhôm xingfa lhdgroup 4

chuyển showroom cửa nhôm xingfa lhdgroup 3

chuyển showroom cửa nhôm xingfa lhdgroup 2

chuyển showroom cửa nhôm xingfa lhdgroup

Showroom cửa Nhôm Xingfa tại Hà Nội – tầng 5, tòa nhà Thăng Long – 23 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Tại Showroom, khách hàng sẽ được trải nghiệm những mẫu Cửa Nhôm Xingfa nhập khẩu mới nhất của chúng tôi, cùng sự tư vấn chuyên sâu, nhiệt tình và trách nhiệm của đội ngũ kỹ thuật với từng công trình của quý khách hàng. Đến showroom trưng bày cửa nhôm Xingfa của LHD, quý khách nhận được nhiều ưu đãi về giá, đặc biệt

Chiết khấu 5 – 6% hợp đồng nhân  sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập LHDGroup

Showroom LHDGroup – nơi trưng bày các mẫu: Cửa nhôm Xingfa, Cửa nhôm Cầu cách nhiệt, cửa nhôm KENWIN, cửa cuốn Austdoor, cửa gỗ HUGE chính hãng. Với diện tích mặt sàn gần 200m2, không gian làm việc chuyên nghiệp, cam kết showroom mang tới những trải nghiệm cửa thú vị cho quý khách hàng.

Chúng tôi tự hào là nhà thầu Vách mặt dựng – Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng, được giới chuyên môn đánh giá cao về tay nghề sản xuất, chất lượng sản phẩm cũng như đội ngũ kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp.

Với quy mô nhà máy >2000m2, dàn máy nhôm hiện đại, đội ngũ kỹ thuật sản xuất kinh nghiệm 2 – 8 năm trong nghề cùng với vật tư, phụ kiện chuẩn chỉ, chúng tôi cam kết mang lại giá trị sản phẩm tốt nhất trước khi tới chân công trình.

  • Để kiểm chứng chất lượng cũng như trải nghiệm về sản phẩm khách hàng có thể tới Showroom cửa nhôm Xingfa tại Hà Nội của chúng tôi tại : 23 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội.
  • Hoặc tham quan trực tiếp Xưởng sản xuất tại địa chỉ : 111-13-15-17/1035 Tam Trinh Hoàng Mai Hà Nội.

Cam kết mọi sản phẩm chính hãng 100%, phát hiện cửa nhôm Xingfa nhái chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm trước hợp đồng ký kết. Hãy đến và trải nghiệm các dòng sản phẩm và lựa chọn thiết kế ưng ý nhất.

 

nhà máy cửa nhôm xingfa tại hà nội

Nhà máy nhôm Xingfa tại Hà Nội