Nhôm XingFa là gì? Cách phân biệt Nhôm XingFa chính hãng và xuất xứ

phân biệt nhôm Xingfa chính hãng
4/5 - (2 bình chọn)

Tổng quan về nhôm Xingfa

Chắc hẳn các bạn đã biết đến 2 dòng nhôm Xingfa nổi tiếng của Trung Quốc du nhập vào nước ta hồi năm 1988 là: Nhôm Zhongkai hệ Xingfa và nhôm Xingfa tem đỏ chính hãng. Ở đây Công ty Cổ Phần Xây Dựng LHD cũng xin nhắc lại khái niệm tổng quan để bạn nào mới tìm hiểu về nhôm được rõ thêm: Nhôm Xingfa tem đỏ là dòng nhôm hệ có xuất xứ từ Quảng Đông Trung Quốc. Đây là sản phẩm có giá trị tốt nhất trong các dòng nhôm Xingfa.

Tiếp theo là dòng nhôm hệ Xingfa xuất xứ từ Quảng Tây Trung Quốc. Dòng nhôm hệ Xingfa này chất lượng cũng gần như tương đương với dòng nhôm hệ Xingfa tem đỏ và giá thành thì rẻ hơn 1 chút so với hệ nhôm dòng tem đỏ.

tem mới nhôm xingfa

Mẫu tem mới

Nhôm Xingfa hệ 55, 65, 93 là gì?

Nhôm Xingfa nhập khẩu là loại nhôm có kết cấu nhiều khoang rỗng, cùng 2 đường gân gia cường chạy dọc trợ lực đặc trưng. Gồm các hệ: 55, 93, 65, 140,… Màu sắc chủ yếu của dòng nhôm hệ Xingfa là nâu sần, trắng sứ, ghi đen, đen và mới có thêm màu vân gỗ thời trang.

chia làm 2 dòng lànhập khẩu và loại được đùn bởi các nhà máy, cơ sở sản xuất trong nước:

Hệ nhôm Xingfa nhập khẩu: bao gồm Xingfa Quảng Đông chính hãng tem đỏ và Xingfa Zhongkai aluminium tem xanh. Kết cấu và chất lượng tương đương nhau tuy nhiên nhôm Xingfa tem đỏ vẫn có giá thành nhỉnh hơn một chút. Dòng nhôm hệ Xingfa tem đỏ có màu ánh kim, còn dòng nhôm hệ Xingfa tem xanh không có màu ánh kim.

Các hệ Xingfa 55, 65, 93, 140,….Tags: cửa nhôm xingfa hệ 55 là gì

Hệ nhôm đùn trong nước: do các nhà máy , các cơ sở sản xuất nhôm và cửa nhôm trong nước làm ra, chất lượng tuy không bằng với hệ nhôm Xingfa nhập khẩu nhưng có giá thành rẻ hơn nhiều, phù hợp với gia đình có điều kiện kinh tế trung bình hoặc các sản phẩm về nhôm không đòi hỏi tính bền vững, có tính chất tạm thời và không đặt ngoài trời.

Về định nghĩa cửa nhôm Xingfa

Thực chất là sự kết hợp hài hòa, khéo léo giữa các nhà cung cấp phụ kiện nổi tiếng uy tín: thanh cánh Xingfa và phụ kiện nổi tiếng KINLONG, kính Hải Long phôi Việt Nhật, hệ gioăng kép EPDM kín khít tuyệt đối, keo Soudal thương hiệu 50 năm từ Bỉ chịu nhiệt cao chống tia UV, keo Apollo đặc chủng, ép góc toàn khối. Sự kết hợp tuyệt vời này mang lại cho bạn và gia đình bạn những cánh cửa nhôm Xingfa an toàn, bền bỉ với thời gian và không kém phần thời trang, tạo sự hài hòa với sơn, với cảnh quan, kiến trúc ngôi nhà thân yêu của bạn.

Về các hệ nhôm Xingfa, chúng có sự phân hóa chuyên biệt rất rõ ràng để làm các loại cửa. Loại nào, dùng cho cửa nào. Như: hệ nhôm Xingfa 55 sẽ chuyên và thường dùng cho dòng cửa đi hay cửa sổ mở quay, cửa sổ mở hất vì chúng có độ dày 2.0 và 1.4mm lý tưởng để chịu được lực va đập mạnh. Hệ Xingfa 65 là vách mặt dựng cho vách giấu đố và vách lộ đồ, chúng mềm dẻo hơn để cắt, tạo hình dáng phù hợp với khung nhà, mà không để lại mảnh sứt kính gây nguy hiểm. Hệ Xingfa 93 lại thích hợp để làm cửa trượt với độ dày 2.0mm. Quý vị đến với LHD sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình phù hợp với yêu cầu của quý khách.

Đơn vị cung cấp nhôm – cửa nhôm nhập khẩu Xingfa uy tín

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty cung cấp, Tuy nhiên, quý khách nên chọn công ty có uy tín, đi đầu và có cam kết chắc chắn.

Đơn vị chúng tôi, LHD đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tại Hà Nội. Cam kết mang tới khách hàng sản phẩm có chất lượng và báo giá tốt nhất thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.