Nhôm Xingfa có mấy hệ?

profile vách mặt dựng nhôm xingfa hệ 65
5/5 - (1 bình chọn)

Tùy thuộc vào từng yêu cầu kỹ thuật, mặt bằng bố trí lắp cửa, không không gian diện tích sử dụng và thiết kế, nhôm xingfa LHD cung cấp được chia làm 3 hệ cơ bản:

  • Cửa nhôm xingfa hệ 55 dùng cho cửa đi mở quay, cửa sổ mở quay, cửa sổ mở hất và cách kính cố định được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các công trình dân dụng nhà ở dân dụng, khách sạn có thể lắp được với mọi kích thước ô chờ  để cửa được khách hàng đánh giá cao ở về mặt kỹ thuật, tổ chức gia công và cách âm cách nhiệt

cửa đi mở quay 2 cánh chia đố nhôm xingfa

  • Cửa nhôm xingfa hệ 93 dùng cho cửa đi mở trượt, cửa sổ mở trượt, vách kính được sử dụng rộng rãi trong các công trình biệt thự, nhà dân tối ưu với những công trình có diện tích không gian hẹp đối với cửa trượt thì yêu cầu kích thước ô chờ rộng phù hợp tường 20 hoặc 25 trở lên vấn đề an toàn sử dụng song sắt bên trong nhà.

mẫu cửa mở trượt 3 ray 6 cánh nhôm Xingfa nhập khẩu

  • Vách mặt dựng hệ 65 dùng cho vách mặt dựng lộ đố và vách mặt dựng dấu đố phù hợp với những công trình khách sạn, tòa nhà văn phòng, chung cư hoặc các dự án tầm cỡ quốc gia có thể sử dụng vách mặt dựng thông tầng hoặc ngắt tầng tùy theo thiết kế cụ thể. Vách mặt dựng xingfa hê 65 ngày càng được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng Việt Nam.

vách mặt dựng lộ đố nhôm xingfa

Nếu phân loại về nguồn gốc xuất xứ, cửa nhôm Xingfa có mấy loại?

Đây là bài viết nói về các dòng nhôm hệ Xingfa và cung cấp thêm thông tin nguồn gốc các loại profile nhôm Xingfa. Bạn đọc có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan có thể liên hệ tổng đài tư vấn hỗ trợ giải đáp:

Hotline: 0988 89 30 89 – 0971 75 7788 – 0243 9922 509