Những con số nói lên Nhôm Xingfa đang chiếm lĩnh thị trường cửa nhôm định hình

thi-cong-vach-mat-dung-xingfa-nguyen-khanh-toan
5/5 - (2 bình chọn)

Chỉ trong vài năm, nhôm Xingfa đang dần chiếm lĩnh thị trường cửa nhôm định hình, không chỉ ở Việt Nam mà khá nhiều nước trên thế giới. Việc sử dụng nhôm định hình thay thế cho nhôm truyền thống mang lại nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội, an toàn và thẩm mỹ hơn.

thi-cong-vach-mat-dung-xingfa-nguyen-khanh-toan

Những con số nói lên vấn đề này:
  • Thị phần nhôm định hình chiếm khoảng 45%, 55% còn lại là cửa nhựa, cửa hỗ, cửa sắt…
  • Thị phần nhôm Xingfa chiếm khoảng 70% chỉ tính riêng về cửa nhôm. Chất lượng, thiết kế đẹp, hiện đại, nhiều kiểu dáng, dễ kết hợp, ít hỏng ít phải bảo dưỡng, thay thế, mang đến không gian mở thân thiện với môi trường, độ an toàn cao, giá thành khá hợp lý, là những ưu điểm giúp dòng nhôm Xingfa tiến gần nhất tới người tiêu dùng Việt. Điều này lý giải vì sao rất nhiều chung cư cao cấp, tòa nhà văn phòng, cảng hàng không, sân bay,… đã lắp đặt và sử dụng cửa nhôm Xingfa cho cửa đi, cửa sổ, hệ vách mặt dựng.
  • Xingfa có mặt hầu hết các tỉnh thành Việt Nam, kể cả miền núi, vùng cao

Nhôm Xingfa giả nhái xuất hiện dày đặc

Sản phẩm profile nhôm Xingfa để sản xuất cửa nhôm Xingfa không chỉ 100% hàng nhập khẩu chính hãng mà có rất nhiều sản phẩm giả nhái, kém chất lượng dán mác tem Xingfa nhập khẩu để bán với giá gần tương đương, mang lại món hời lớn cho bên sản xuất, nhưng tất cả về sau, người sử dụng phải gánh khi bỏ ra chi phí cho hàng thật nhưng nhận lại hàng giả, xuất xứ không rõ ràng.

Quan trọng là việc làm giả hiện nay khá tinh vi, rất nhiều người trong ngành cũng khó phân biệt, thì người sử dụng, không có chuyên môn lại càng khó khăn hơn, điều này gây ra tâm lý hoang mang lo lắng mỗi khi tìm hiểu để sử dụng sản phẩm này.

Người tiêu dùng nên tìm hiểu rõ về sản phẩm để tránh phải chịu thiệt hại về kinh tế khi sử dụng sản phẩm nhái, và do đó nên tìm mua sản phẩm từ những đại lý, nhà phân phối do Xingfa ủy quyền.

Xem bài viết: “nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng” sản xuất tại Việt Nam để tìm hiểu các kiểu làm giả nhôm Xingfa

LHD Group

tầng 5, tòa nhà Thăng Long – 23 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

0988 89 30 89 – 0971 7577 88 – 0243 9922 509

Chuyên sản xuất, thiết kế, thi công cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng