Cửa nhôm Xingfa cao cấp dùng làm cửa sổ

cua-so-mo-quay-ket-hop-vach-kinh
5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay xu thế sử dụng vật liệu cửa nhôm Xingfa kính thay cho vật liệu gỗ ngày càng nhiều. Việc sử dụng nhôm kính Xingfa làm cửa sổ không chỉ tránh việc chặt cây lấy gỗ phá rừng mà nhôm Xingfa còn là nguyên liệu của tương lai, nguyên liệu của hiện đại. Cửa nhôm Xingfa không chỉ sử dụng trong nhà ở, cửa hàng buôn bán. Mà cửa nhôm Xingfa kính còn sử dụng rộng rãi trong các công ty, khối văn phòng cao cấp. Cửa nhôm kính với các đặc điểm nổi bật được người dùng ưa chuộng sử dụng làm cửa sổ, cửa ra vào, vách kính cho các tòa nhà cao tầng. Hiện tại, nhôm Xingfa là vật liệu được chỉ định tại các công trinh cao cấp và các chung cư cao tầng. Vậy vật liệu nhôm kính được cấu tạo từ những thành phần nào và có ưu điểm gì?

Cửa nhôm kính Xingfa là gì?

Đúng như tên gọi của nó, cửa nhôm Xingfa kính là cửa được làm từ các vật liệu chính sau: Nhôm Xingfa, Kính dán an toàn Hải Long. Phụ kiện kim khí KINLONG. Cửa nhôm Xingfa kính hay còn được gọi với cái tên là cửa kính khung nhôm Xingfa. Là loại cửa bề ngoài là khung nhôm bao bọc phần kính Hải Long bên trong cùng với các phụ kiện kim khí KINLONG để nâng đỡ và định vị phần kính. Cửa kính khung nhôm Xingfa đặc biệt được sử dụng để làm cửa sổ cho các ngôi nhà thì tuyệt đối an toàn.

Phần nhôm Xingfa:

Được làm từ các Thanh profile nhôm Xingfa được đúc dạng hộp có nhiều gân tăng cường cứng hai bên để bảo đảm độ chắc chắn của khung cửa và tăng khả năng cách âm tốt hơn. Các Thanh profile nhôm Xingfa đựơc xử lý xi mạ hoặc sơn tĩnh điện nên cửa nhôm kính Xingfa có sự bền vững và chống được oxy hóa tốt  từ môi trường. Ngoài ra vật liệu nhôm Xingfa còn có  khối lượng riêng nhẹ hơn so với các chất liệu khác, tránh cho việc ngôi nhà phải chịu lực tác động lớn. Và đặc biệt là rất tốt cho lắp ghép, vì nó giảm trọng lực tác dụng lên phần khung của ngôi nhà, trông nhẹ tựa lá mà vô cùng chắc chắn. Đặc biệt hơn cả là vật liệu nhôm có thể tạo nhiều mầu sắc khác nhau để tăng độ thẩm mĩ cũng như đa dạng khi lựa chọn.

cửa sổ mở quay nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100%

cửa sổ mở quay nhôm xingfa nhập khẩu 7

cửa sổ mở trượt nhôm xingfa 123 1

cửa sổ mở trượt nhôm xingfa 123 5

cửa sổ mở trượt nhôm xingfa 123 3

cửa sổ mở quay nhôm xingfa nhập khẩu 10

Hân hạnh được đón tiếp quý khách!