Nhôm Xingfa: 5 ý tưởng mở rộng không gian phòng khách

cửa nhôm kính 3 cánh trượt
5/5 - (3 bình chọn)

Cửa nhôm Xingfa hay các cửa ngăn phòng với nhôm kính Xingfa luôn mang lại một cảm giác rộng mở đối với căn phòng của bạn. Năm ý tưởng thiết kế sử dụng cửa nhôm kính Xingfa sau đây sẽ giúp bạn mở rộng không gian phòng khách, kết nối không gian sống trong ngôi nhà của bạn.

Kết nối khu vực sinh sống của bạn với không gian ngoài trời là một cách tuyệt vời để giải trí cho khách, đưa luồng không khí và ánh sáng tuyệt vời vào ngôi nhà và giữ cho ngôi nhà của bạn luôn luôn cởi mở và tươi mới suốt cả ngày. Có rất nhiều cách tuyệt vời để làm được điều này, vì vậy chúng tôi sẽ đưa qua một số ví dụ trong những cách làm phổ biến nhất với cửa nhôm Kính Xingfa.

 

Cửa nhôm Xingfa ngăn phòng khách

Có thể nói rằng cách phổ biến nhất để mở phòng khách sang khu vực ngoài trời là có cửa vách ngăn phòng với nhôm kính xingfa . Đây là những cánh cửa lớn được tạo thành từ các tấm ghép nối với nhau để mở sang một bên, kết nối phòng khách của bạn với khu vực giải trí ngoài trời bằng cách loại bỏ bức tường thay vào đó là cửa vách nhôm kính Xingfa.

Ngoài các ưu điểm về thẩm mỹ, cửa nhôm Xingfa cực kỳ mạnh mẽ và bền đồng thời kéo lướt nhẹ nhàng để dễ sử dụng cho mọi lứa tuổi, người già, trẻ nhỏ dễ dàng kéo trượt mở rộng nó. Hơn nữa, bạn có thể điều chỉnh chiều rộng của cửa nhôm Xingfa mở để phù hợp với bất kỳ dịp sinh hoạt nào, từ lúc mở cửa sáng sớm cho bữa trưa  của gia đình, hay đến những bữa tiệc sinh nhật… hay tạo một không gian rộng mở giúp trẻ chơi đùa.

Cửa nhôm Xingfa 2 cánh kéo trượt

Nếu bạn là nhà thiết kế sẽ không cho phép cài đặt cửa nhôm Xingfa dạng kéo trượt xếp, thì tốt nhất bạn nên xem xét các lựa chọn cửa nhôm xingfa 2 cánh kéo trượt. Cửa nhôm xingfa 2 cánh kéo trượt dễ dàng tạo ra hàng loạt các kích cỡ và thường có thể phù hợp với hầu hết các loại khung lớn hơn ngưỡng cửa tiêu chuẩn hoặc có thể tạo kích thước bất kỳ.

Với việc dễ sử dụng như cửa nhôm xingfa mở 2 cánh, nó phù hợp với tất cả các thành viên trong gia đình và vẫn cung cấp một lượng ánh sáng cùng luồng không khí tuyệt vời, nhưng với một khẩu độ mở cửa giảm khi hai tấm được lắp vừa với nhau. Ngoài ra còn có tùy chọn để thêm một lớp lưới chèn vào cửa chống côn trùng là một vấn đề bạn nên chú ý để bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Cửa Nhôm Xingfa ngăn làm vách ngăn phòng

Cửa nhôm Xingfa ngăn phòng là một lựa chọn tuyệt vời khác để tăng tính mở phòng khách của bạn ra ngoài trời. Thẩm mỹ tương tự như Cửa Nhốm Xingfa trượt, Cửa Nhốm Xingfa có thể xếp chồng lên nhau bao gồm nhiều tấm hơn cửa trượt và hoạt động bằng cách làm cho tấm cửa kéo xuống, cho phép bạn giảm hình dạng, kích thước của nó xuống chỉ còn một tấm, tối đa hóa việc mở cửa và tạo không gian rộng.

Giống như Nhôm Xingfa cửa trượt, cửa kéo có sẵn với màn cửa rèm cửa hoặc mành lưới để ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng. Tuyệt vời cho những đêm mùa hè ấm áp, nơi bạn muốn có làn gió nhẹ mát mẻ lưu thông và không có muỗi vào mùa hè.

Cửa nhôm kính 3 cánh mở lùa

Một cách khác để mở phòng khách của bạn ra ngoài trời bằng cách kết hợp các tùy chọn cửa với lùa và cửa kéo trượt 3 cánh. Kiểu cửa nhôm xingfa này mang lại một thiết kế rất hiện đại, với sự kiểm soát không khí đặc biệt. Cho dù bạn chọn sàn trần hoặc các tấm nhỏ hơn của cửa sổ, bạn về cơ bản là lắp đặt một phần di chuyển của bức tường nhôm kính, giống như cửa nhôm xingfa kéo lùa.

Với tay cầm thuận tiện, bạn có thể di chuyển nhiều tấm kính cùng một lúc, trong khi để các tấm khác đóng lại nếu chúng ở tầm tay của trẻ nhỏ. Kết hợp cửa Nhôm Xingfa kéo trượt cũng rất phổ biến trong phòng tắm nơi bạn có thể cho phép một số lượng lớn không gian và  không khí đi vào để giữ cho căn phòng tươi sáng. Khung kéo của cửa chớp lật có thể cho bạn nhiều tùy chọn hơn khi lật chớp lên cho không khí đi vào.