Mẫu và giá cửa nhôm nhà tắm, WC đẹp nhất hiện nay

cua-wc-toilet-nha-ve-sinh-nhom-xingfa (1)
Rate this post

Nhu cầu làm đẹp cho kiến trúc Việt Nam ngày càng được ưa chuộng. Nếu như trước đây, đối với cửa phòng tắm, vệ sinh, phần lớn chủ nhà thường chọn các mẫu cửa nhôm giá rẻ thì nay, nhu cầu lắp đặt và sử dụng các loại cửa nhôm nhà tắm cao cấp như Xingfa, Kenwin,… ngày càng được ưa chuộng. Tìm hiểu các mẫu và giá bán cửa cho phòng tắm, toilet cùng LHD Group.

Xem thêm:

phân biệt cửa nhôm nhà vệ sinh giá rẻ kém chất lượng và hàng cao cấp

Không gian nhà tắm rất đặc biệt. Bởi là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước, độ ẩm cao. Chính vì vậy, cần chọn các vật liệu làm cửa tốt một chút để đảm bảo cửa không gặp các tình trạng như: xệ cánh, bung gioăng, kêu, kẹt,…mối mọt,…. Ngoài ra, chọn mẫu phù hợp sẽ tạo nên không gian đẹp và thông thoáng. Đồng thời, cửa nhôm cách âm khá tốt nên việc đảm bảo yên tĩnh cho khu vực này tốt hơn.

Các mẫu cửa nhôm phòng tắm:

Bạn có thể lựa chọn các mẫu thiết kế sau: nhôm kính đơn giản, nhôm kết hợp pano kính mờ, cửa chớp nhôm, cửa trên kính dưới pano, cửa chớp nhôm toàn bộ,…Kính lựa chọn: kính mờ, kính hoa văn họa tiết,….

Cửa nhôm kính có trọng lượng nhẹ, kết hợp phụ kiện Kinlong chính hãng mang lại cho cửa vận hành êm ái, nhẹ nhàng. Thiết kế cửa mở quay thường được lựa chọn cho khu vực này

Giá cửa nhôm nhà tắm Xingfa

Thị trường xây dựng Việt Nam rất nhiều mẫu nhôm, đối với nhôm Xingfa hàng nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông là hàng cao cấp. Nhưng do chưa được bảo hộ nên xuất hiện rất nhiều hàng giả nhái kém chất lượng. Bạn xem cách phân biệt nhôm Xingfa thật giả tại đây:
https://nhomxingfanhapkhau.com/tu-van/nhom-xingfa-nhap-khau-chinh-hang-san-xuat-tai-viet-nam.html

Check báo giá các mẫu cửa đẹp tại:
https://nhomxingfanhapkhau.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa-nhap-khau

1 số mẫu cửa cho nhà vệ sinh phòng tắm bằng nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng – LHD Group

Liên hệ tư vấn báo giá từ LHD Group – 10 năm kinh nghiệm sản xuất, thi công các hạng mục cửa

0988 89 30 89 – 0243 9922 509

Showroom: Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN