Mẫu và giá cửa nhôm cho nhà cấp 4, nhà ống

Thi công tại Sơn La - sử dụng nhôm màu nâu cafe kính 8.38
Rate this post

Mô hình nhà ống tại các thành phố khá phổ biến. Trong khi đó, mô hình nhà cấp 4 phổ biến ở các tỉnh. Với mỗi loại thiết kế nhà ở, cần lựa chọn loại mẫu cửa nhôm nào.

Xem thêm:

Cửa nhôm cho nhà ống

Với loại nhà ống không có cửa riêng: Nên sử dụng cửa nhôm kính bên trong, cửa cuốn bên ngoài, đảm bảo chống trộm và an toàn hơn, đồng thời, cách âm cách nhiệt tốt.

Với loại nhà ống có cửa riêng: thiết kế có cửa cổng, có sân. Bạn có thể chọn những loại cửa inox làm cổng. Cửa chính mặt tiền chỉ cần lắp đặt cửa nhôm cao cấp. Có thể có cửa cuốn hoặc không cần thiết.

1 số loại cửa thường dùng cho nhà ống ngoài cửa nhôm

Cửa kính cường lực:Ưu điểm: Sang trọng, hiện đại, cách âm. Hạn chế là bị hấp thu nhiệt.

Cửa nhựa lõi thép, cửa UPVC: Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, có khả năng chống cong vênh, lão hóa. Tuy nhiên, màu sắc kém sang hơn cửa nhôm. Giá khá cao. Đồng thời có nhiều đơn vị làm việc không uy tín, sử dụng nhựa pha nhiều bột đá làm cho cửa dễ bị ngả màu, cong vênh sau 1 thời gian sử dụng.

Cửa gỗ

Ưu điểm: Dù là mô hình thiết kế nhà ở hiện đại hay truyền thống, thì cửa gỗ vẫn luôn là vật liệu giúp không gian đẹp và sang trọng hơn. Cách âm khá tốt. Tuy nhiên, gặp môi trường ẩm, mưa hay bị mối mọt, nấm mốc, cong vênh co ngót, kể cả cửa gỗ đắt tiền.

Cửa nhôm kính cao cấp

Ưu điểm: chống chịu va đập, chống cong vênh co ngót, mối mọt, gỉ sét, tính an toàn cao đối với các loại cửa nhôm cao cấp. Đặc biệt, nhôm vân gỗ được xử lý bề mặt màu cho màu giống gỗ thật tới 99%.

Cửa nhôm cho nhà cấp 4

Nhà cấp 4 thiết kế thường là mái thái hoặc mái ngói đỏ truyền thống. Trong việc lựa chọn cửa thì cửa nhôm thường được ưu tiên lựa chọn hiện nay.

Ngoài ra các mẫu cửa khác cũng được lựa chọn, đặc biệt cho vị trí cửa mặt tiền như cửa gỗ tự nhiên, Tuy nhiên, khu vực chịu nhiều mưa nắng, độ ẩm cao, tuổi thọ cửa gỗ cũng sẽ bị giảm sút. Cong vênh, co ngót, màu sắc bị phai, mất thẩm mỹ cho cửa. Kể cả các mẫu cửa gỗ Lim Nam Phi là hàng cao cấp đắt tiền cũng bị bạc màu. Với cửa nhựa lõi thép: Đây là loại vật liệu rất phổ biến khoảng 2 năm về trước. Mang tính an toàn, cách âm, chống cong vênh, mối mọt. Nếu chọn được các đơn vị làm cửa uy tín, lắp đặt cửa nhựa cũng là 1 sự lựa chọn hay. Vì giá của nó rẻ hơn cửa nhôm.

Giá cửa nhựa khoảng 1.2tr – 1.5tr/m2 tùy thiết kế

Dòng cửa nhôm cao cấp như Xingfa, Kenwin cấu tạo từ profile nhôm nhập khẩu chính hãng. độ dày 1.4 – 2.0mm, kết hợp đồng bộ phụ kiện kim khí nhập khẩu chính hãng Kinlong, Kenwin,…kính Hải Long cao cấp, màu sắc hiện đại, dễ kết hợp nội ngoại thất, cách âm cách nhiệt, đặc biệt kín khít, chịu va đập, gió bão tốt. Mưa nhiều ít khi ảnh hưởng tới màu sắc và độ bền của cửa.

Mẫu cửa nhôm nhà cấp 4:

Giá cửa nhôm trung bình từ 1.6tr – 2.1tr tùy loại. Bạn có thể tham khảo giá bán /1m2 cửa tại đây: https://nhomxingfanhapkhau.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa-nhap-khau