Mẫu cửa nhôm Xingfa thông phòng, phòng ngủ

phòng ngủ nhôm xingfa
Rate this post

Khi thiết kế kiến trúc nhà ở, 1 trong những phòng được quan tâm đặc biệt là phòng ngủ. Làm sao có 1 phòng ngủ đẹp, lại yên tĩnh, bạn có thể tham khảo tư vấn và xem các mẫu thiết kế cửa thông phòng nhôm kính cao cấp.

Xem thêm:

Mẫu cửa đi mở quay 1 cánh cửa thông phòng

100 mẫu cửa nhôm đẹp nhất hiện nay

Mẫu cửa thông phòng, phòng ngủ

Cửa phòng ngủ thường được thiết kế tạo độ kín đáo và yên tĩnh nhất định, cần độ cách âm, chống bụi tốt. Đó là những yếu tố tạo nên 1 không gian phòng nghỉ ngơi, thư giãn riêng tư. Cửa thường chia ô, pano nhôm, chia đố, kính mờ.

  • Cửa nhôm Xingfa phòng ngủ: 1 sản phẩm cửa đã và sẽ còn làm mưa làm gió tại thị trường cửa Việt Nam. Hiện tại, sản phẩm đã phổ biến cả ở các tỉnh thành phố khác ngoài Hà Nội và Hồ Chí Minh. Xingfa aluminium xuất xứ từ nhà máy Xingfa Quảng Đông Trung Quốc – 1 trong 4 nhà máy lớn trên thế giới về sản xuất profile nhôm. Sản phẩm có kết cấu đặc trưng khoang trống, gân gia cường trợ lực, gioăng EPDM kín khít cùng phụ kiện Kinlong đồng bộ, kính Hải Long phôi Việt Nhật cho cửa có độ cứng vững, an toàn chịu lực, đẹp hiện đại và sang trọng, đồng thời cách âm cách nhiệt khá tốt. Khoảng 75-80% với cửa thông phòng phòng ngủ, và khoảng 40 – 60% so với hệ thống cửa mặt tiền tại các thành phố lớn.
  • Cửa nhôm Kenwin, Koia: Kenwin tiêu chuẩn Nhật Bản và Koia là phân khúc tiết kiệm của Kenwin. Bộ đôi sản phẩm được khách hàng đánh giá rất cao ngay từ khi mới ra mắt từ năm 2016 và Koia 2018. Mác nhôm 6063 T6 chịu uốn và cứng vững nhất hiện nay, màu sơn Tiger cộng hòa Áo với Kenwin, Sơn Nippon Nhật Bản với Koia cho ra màu sơn chất và khác biệt. Cảm nhận cái thật và tinh tế từ ngoài vào trong. Đồng thời giá bán rất cạnh tranh so với Xingfa. Rẻ hơn Xingfa, Vì vậy, trong thời gian kể từ khi ra mắt, Kenwin đã mở rất nhiều chi nhánh , nhà phân phối và đại lý khắp cả nước.

Tạo mẫu cửa nhôm phòng ngủ bằng thiết kế, kết hợp nguyên liệu:

Các thiết kế nổi bật như: cửa chia ô, chia đố, chia tùy thích

Ngoài ra, có thể kết hợp kính in, in lên kính tạo nên nhiều mẫu cửa đẹp. kết hợp kính hoa đồng, khung sắt nghệ thuật,…

Các tìm kiếm liên quan đến mẫu cửa nhôm xingfa phòng ngủ

mẫu cửa nhôm kính 1 cánh phòng ngủ, mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ đẹp,mẫu cửa phòng ngủ bằng nhôm, mẫu cửa chính nhôm xingfa, mẫu cửa nhôm kính 4 cánh đẹpmẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh,cửa phòng ngủ nhôm hệ, mẫu cửa nhôm kính 1 cánh phòng ngủ

Liên hệ để được tư vấn cửa nhôm Xingfa phòng ngủ, cửa thông phòng các mẫu đẹp nhất hiện nay từ LHD Group – 10 năm kinh nghiệm tư vấn, sản xuất, thi công hoàn thiện nhà đẹp.

Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN

0988 89 30 89 – 0243 9922 509