Mẫu cửa nhôm 1 cánh đẹp

cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng quảng đông guangdong tại hải phòng
4.1/5 - (9 bình chọn)
cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng quảng đông guangdong tại hải phòng
lắp đặt cửa nhôm xingfa màu nâu tại hải phòng

Cửa đi một cánh thông dụng nhất cho phòng ngủ, nhà vệ sinh, cửa văn phòng, cửa ban công,…

Xem báo giá cửa 1 cánh tại: https://nhomxingfanhapkhau.com/tu-van/bang-bao-gia-cua-nhom-1-canh-cua-nhom-cao-cap.html

LHD Group đưa ra 1 số mẫu cửa nhôm 1 cánh đẹp cho phòng ngủ, nhà vệ sinh,…

Cửa nhôm có nhiều loại, nhiều mẫu mã, màu sắc, độ dày,… với sản phẩm cửa nhôm cao cấp hiện nay phổ biến là dòng cửa nhôm XINGFA. 

Các thiết kế:

Cửa nhôm 1 cánh kính trơn

Cửa 1 cánh kính mờ đục

Cửa 1 cánh kính hoa văn họa tiết

Cửa nhôm kính 1 cánh kết hợp chia đố, chia ô

Cửa một cánh kết hợp vách cố định trên, trái, phải hoặc tất cả

Cửa nhôm kính cao cấp 1 cánh kết hợp nan trang trí,…

 

cửa đi mở quay 1 cánh nhôm xingfa nhập khẩu 1

cửa đi mở quay 1 cánh nhôm xingfa nhập khẩu

cửa đi mở quay 1 cánh kết hợp song inox

Xem thêm: 100 mẫu cửa nhôm đẹp nhất hiện nay

LHDGroup tự hào là đơn vị tiên phong đưa Cửa Nhôm Xingfa về Việt Nam để phục vụ quý khách hàng khó tính nhất. Với tiêu chí từ bên nhà máy Quảng Đông , LHDGroup luôn luôn thực hiện đúng mọi chuẩn mực để hoàn thiện sản phẩm cho quý khách hàng 1 cách chuyên nghiệp nhất. Với quy mô nhà máy >2000m2, 1 trong số ít nhà máy Nhôm Xingfa quy chuẩn, quy mô tại Việt Nam, chúng tôi cam kết sản xuất, lắp đặt nhanh hơn, kể cả với những công trình gấp.

Mọi thành phần cấu tạo cửa, lắp đặt cửa: Keo SOUDAL, Profile nhôm Xingfa,… đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Quy trình sản xuất và thi công cửa, các biện pháp đảm bảo an toàn thi công, tiến độ cung cấp hàng, tiến độ thi công, điều kiện thanh toán,… đều được thể hiện chi tiết trong hợp đồng kinh tế, làm sai hợp đồng LHD chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Trình mẫu vật tư lưu tại công trình, nếu chủ đầu tư phát hiện vật tư, phụ kiện không đúng như Hợp đồng hoàn toàn có thể dừng thi công ngay. Trong quá trình thi công, nếu chủ đầu tư phát hiện tay nghề thợ thi công kém, không đảm bảo an toàn hoàn toàn có thể dừng thi công ngay.

LHDGroup luôn tôn chỉ dùng những vật tư phụ cao cấp nhất cho cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu như sử  dụng phụ kiện Kinlong chính hãng tại nhà máy 100%, sử dụng đồng bộ keo SOUDAL của Bỉ ( Thương hiệu keo bọt, keo silicone 50 năm tuổi tại thị trường châu Âu: có đặc tính chống tia UV, khả năng đàn hồi vĩnh viễn sau khi đóng rắn, chịu được nhiệt độ từ -60 đến 120 độ C.), 100% sử dụng vít inox 304 chống hoen gỉ.

Còn rất nhiều mẫu cửa nhôm một cánh LHD đã lắp đặt cho các công trình. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất:

Công ty CP Xây Dựng LHD

tầng 5, tòa nhà Thăng Long – 23 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0988 89 30 89 – 0243 9922 509