Mẫu cửa đi 2 cánh nhôm Xingfa

cửa đi mở quay 2 cánh có nan trang trí
4.1/5 - (10 bình chọn)

LHD kính gửi tới quý khách hàng và đối tác hình ảnh mẫu cửa đi 2 cánh nhôm kính Xingfa, tất cả mẫu cửa đi các thiết kế mở 2 cánh chúng tôi đăng tải tại đây.

1. Mẫu Cửa nhôm 2 cánh mở quay

Cửa đi mở quay là thiết kế phổ biến và cũng rất phù hợp với các công trình kiến trúc Việt Nam. Mở rộng và lấy thoáng tối đa là đặc trưng của sản phẩm. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong những màu sau: nâu sần, trắng sứ, ghi, đen, vân gỗ.

cửa đi nhôm xingfa mở quay 2 cánh kết hợp vách màu trắng sữa

cửa đi mở quay 2 cánh có nan trang trí

cửa đi mở quay 1 và 2 cánh nhôm xingfa

2. Mẫu cửa nhôm lùa 2 cánh

Cửa đi lùa thích hợp với những vùng diện tích hẹp. Là giải pháp tối ưu nhất cho nhiều kiến trúc thành phố. Sản phẩm có 2 loại: trượt 2 ray và trượt 3 ray có khẩu độ mở và lấy thoáng khác nhau. Kiểu trượt 3 ray tối thiểu 3 cánh trượt.

 

mẫu cửa đi mở lùa 2 cánh

Trong khuôn khổ cửa đi 2 cánh, bạn chọn 1 trong 2 kiểu thiết kế mở quay hoặc mở đẩy. Ngoài ra, dòng cửa nhôm Xingfa có thiết kế xếp trượt tuy nhiên tối thiểu 3 cánh mới làm được cửa xếp.

Mọi thông tin về mẫu góc, hình ảnh, video quá trình sản xuất, lắp đặt cửa nhôm Xingfa, các công trình thực tế, thắc mắc, câu hỏi xoay quanh cửa nhôm, cửa cuốn, cửa kính,… quý đối tác và khách hàng vui lòng liên hệ: 0972 445 379 – 043 9922 509