Lắp đặt và sử dụng cửa nhôm Xingfa theo Phong Thủy

Lắp đặt và sử dụng cửa nhôm Xingfa theo Phong Thủy
5/5 - (1 bình chọn)

Phong thủy là 1 yếu tố cực kỳ quan trọng trong các kiến trúc Nhà, Biệt thự hay Chung cư cao cấp. Theo quan niệm dân gian thì Phong Thủy mang lại những thuận lợi trong sự nghiệp , tiền tài và may mắn của gia chủ. Chính vì vậy mà trước khi lựa chọn và lắp đặt Cửa Nhôm kính nhập khẩu hãng Xingfa cho ngôi nhà của bạn thì bạn phải chú ý những yếu tố Phong Thủy sau.

Hướng lắp đặt Cửa Nhôm Xingfa

Điều quan trọng nhất là bạn phải bố trí cửa theo hướng hợp với tử vi của  người trụ cột chính trong gia đình.Bạn phải bố trí hướng cửa chính tuyệt đối vào các Cung Hướng mất mát, tử tuyệt, thất bại….

Ngoài ra hướng cửa không được đối diện với vật Sắc Nhọn, hay Xà Nhà Cột Nhà , góc nhà nhô. Hướng phía tây là hướng nắng chói chang, dễ khiến cho bạn đau đầu, dễ cáu gắt, và làm việc không được hiệu quả. Phần lớn cửa mở hướng tây luôn lại hại Khí cho người sống trong đó.

Video kiến trúc sư người Đức đánh giá cửa Xingfa công ty LHD: https://www.youtube.com/watch?v=qL7bnQ9W0j0

Chọn màu sắc nhôm Xingfa

Được đánh giá là một trong những loại cửa nhôm cao cấp có màu sắc sắc nét , hòa nhã, Nhôm Xingfa Nhập Khẩu là sự lựa chọn rất tuyệt vời cho sự kết hợp nội thất và thiết kế kiến trúc trong ngôi nhà bạn. Tuy vậy nếu xét theo Phong thủy thì bạn nên lựa chọn trên hướng cửa để lựa chọn màu sắc cho phù hợp. Điển hình ví dụ như Hướng đông nam và đồng thì màu Xanh Lục sẽ là sự lựa chọn tối ưu. Hướng Tây và Tây bắc sẽ là màu trắng, Hướng Bắc sẽ là màu Đen…..

Lắp đặt và sử dụng cửa nhôm Xingfa theo Phong Thủy

Vật liệu cửa

Thêm yếu tố quan trọng không hề kém trong khi lựa chọn cửa đó là Vật liệu cấu thành của Cửa. Theo quan niệm dân gian và trong phong thủy thì Gỗ luôn được ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên nếu Cửa được làm từ Nhôm, Nhựa Upvc, sắt, inox……thì bạn nên cho những Chậu Hoa , chậu cây cảnh để bên cạnh Cửa, nó sẽ giúp cho cửa có sự hài hòa, giảm tính thô và cứng của vật liệu Kim Loại . Để đáp ứng được những yêu cầu đó , dòng cửa Nhom Xingfa Nhap Khau cao cấp thường được sử dụng trong thiết kế kiến trúc phong thủy .

Để có được bộ cửa ưng ý cùng với phong thủy đẹp, hãy để công ty cửa nhôm XINGFA – LHD đưa ra những lời tư vấn chân thành nhất cho bạn. Tư vấn chi tiết kích thước cửa đạt phong thủy đẹp: phú quý, đại cát, tài lộc vui lòng liên hệ 0972 445 379 – 0988 89 30 89 – 0243 9922 509

Xem thêm: Vì sao nên chọn cửa nhôm XINGFA nhập khẩu: https://nhomxingfanhapkhau.com/tu-van/vi-sao-nen-lua-chon-cua-nhom-xingfa-nhap-khau.html