KÍCH THƯỚC TỐI ĐA CỦA CỬA ĐI MỞ QUAY 4 CÁNH

cửa đi 4 cánh mở quay nhôm xingfa
3.5/5 - (2 bình chọn)

Cửa đi mở quay nhôm Xingfa thường được lắp đặt: 1 cánh, 2 cánh và 4 cánh. Đối với những diện tích nhỏ khách hàng sử dụng 1 và 2 cánh. Vậy đối với cửa đi mở quay 4 cánh Xingfa kích thước tối đa với mỗi cánh cửa là bao nhiêu? Câu hỏi LHD Group nhận được rất nhiều trong quá trình tư vấn khách hàng thông qua hệ thống chat trực tuyến trên website và trực tiếp với các chuyên viên kỹ thuật…

Báo giá cửa đi mở quay bốn cánh nhôm Xingfa – LHD Group

cửa đi mở quay 4 cánh
Một công trình cửa 4 cánh tại Hưng Yên( xem video tại kênh youtube của LHD )

Chi tiết cửa 4 cánh xem tại: https://nhomxingfanhapkhau.com/cong-trinh-thuc-te/cua-di-4-canh-mo-quay-nhom-xingfa-khoai-chau-hung-yen.html

Ví dụ kích thước cửa đi mở quay 4 cánh cửa nhôm Xingfa

LHD đưa ra một ví dụ như sau: Câu hỏi của khách hàng: “cửa đi chính nhà tôi rộng 3,25m liệu làm cửa đi 4 cánh mở quay  có được không”

Trả lời:

Đối với cửa có độ rộng như trên việc chia ra thành 4 cánh mở quay là có thể làm được. Kích thước thông thủy đẹp nhất rơi vào 800. Vì vậy kích thước trên khá chuẩn so với thông thủy cửa đi mở quay. Tuy nhiên cũng còn phụ thuộc 1 phần vào chiều cao của cửa.

Đối với những bộ cửa rộng hơn, làm cửa 4 cánh rất khó vì khả năng bị sệ cao, để khắc phục có thể tăng thêm bản lề. Nhưng nếu rộng quá bạn nên làm cửa xếp trượt hoặc chia FIX nếu vẫn muốn làm cửa mở quay.

Trên đây là một số lưu ý cơ bản LHD trả lời khách hàng để bạn có thể tính được tiêu chuẩn về kích thước cửa tối đa cũng như thông thủy đẹp cho cửa nhà mình. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm thông tin từ LHD.

Báo giá cửa nhôm Xingfa 4 cánh nhập khẩu chính hãng ưu đãi 4 – 7% khi tới kí trực tiếp tại Showroom, nhà máy LHD Group: