Không gian mở hoàn hảo cho biệt thự nhà vườn, resort

cửa sổ mở quay 2 cánh nhôm xingfa
5/5 - (1 bình chọn)

Các khu biệt thự nhà vườn, khu nghỉ dưỡng có đặc điểm chung nhất đó là thiết kế hướng thiên nhiên, mở khoảng không gian tối đa và yêu cầu thu hút ánh sáng nhiều nhất. Để tối đa hóa, các chủ đầu tư và nhà thầu  gần như đều sử dụng tuyệt đối cửa nhôm kính cao cấp, đặc biệt là cửa nhôm Xingfa độ rộng.

Công trình cửa nhôm màu vân gỗ Xingfa cho biệt thự nhà vườn tại Phú Thọ

cửa đi mở lùa nhôm xingfa

Cửa nhôm Xingfa mang lại những giá trị gì?

-. Sử dụng cửa nhôm kính, vách kính mang lại khung cảnh có tầm nhìn đẹp, tận dụng ánh sáng thiên nhiên đưa vào ngôi nhà, đặc biệt, gần như các biệt thự, khu nghỉ dưỡng đều có bể bơi, sân vườn rộng thì việc các nhà thầu sử dụng loại cửa này gần như là tuyệt đối.

Cửa xếp trượt đang là giải pháp tốt nhất khi sử dụng độ rộng cửa lớn. Tối đa lắp được gần 30 cánh, hài hòa không gian trong và ngoài nhà, phá tan rào cản về khoảng không khi mở cửa.

chi tiết sản phẩm cửa nhôm xếp trượt: https://nhomxingfanhapkhau.com/san-pham/cua-di-xep-truot-nhom-xingfa

Tuy nhiên, rất ít đơn vị lắp được số lượng cánh lớn vì lắp đặt không chuyên nghiệp dễ dẫn tới giảm tuổi thọ cửa, độ kín khít không cao nếu làm không tốt…, vì vậy, hãy chọn lựa nhà cung cấp kỹ lưỡng trước khi muốn lắp đặt một bộ cửa lớn.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí từ hệ thống chuyên viên kỹ thuật của LHD và yêu cầu báo giá nhanh nhất từ hệ thống báo giá của chúng tôi: Công ty CP Xây dựng LHD

website cửa nhôm kính cao cấp: https://nhomxingfanhapkhau.com