Thương hiệu nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng

profile vách mặt dựng nhôm xingfa hệ 65
5/5 - (1 bình chọn)

LHD nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng – Xingfa Quảng Đông Tem đỏ tại Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc. Với Slogan “Cửa Vững Nhà Sang”, công ty Cổ phần Xây dựng LHD luôn quyết tâm mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng nhất với giá cạnh tranh nhất thị trường. Tính năng của từng dòng thiết kế cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng bạn vui lòng xem tại đây: https://nhomxingfanhapkhau.com/san-pham

Công ty LHD – nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng

Công ty Cổ phần Xây dựng LHD – Nhà phân phối sản phẩm nhôm XINGFA Quảng Đông tem đỏ nhập khẩu chính hãng toàn miền Bắc:

+ Chuyên bán buôn bán lẻ cửa nhôm hệ Xingfa cao cấp, tư vấn, thiết kế, lắp đặt cửa nhôm XINGFA tận nhà.

+ Bảo hành lên tới 5 năm với thanh profile nhôm, 2 năm với hệ phụ kiện kim khí KINLONG đồng bộ.

+ Đảm bảo về mặt chất lượng: cách âm cách nhiệt, tiết kiệm điện năng, chịu áp lực va đập lên tới 1600 pascal, an toàn với người sử dụng.

+ Vệ sinh cửa nhôm ngay sau khi lắp đặt hoàn thiện, hướng dẫn khách hàng sử dụng cửa đúng cách để đảm bảo tuổi thọ cao nhất và vẻ đẹp thẩm mỹ sang trọng đúng với SLOGAN công ty – văn phòng đại diện nhôm XINGFA: “kiến tạo không gian sống”

Nhà máy nhôm XINGFA

–    Các công trình LHD đã thực hiện gần nhất trong tháng trước bạn vui lòng tham khảo hình ảnh và video quay trực tiếp tại đây: https://nhomxingfanhapkhau.com/cong-trinh-thuc-te

Với 10 năm trong lĩnh vực cửa, chúng tôi tự tin tư vấn được cho khách hàng mọi vấn đề. Mọi thông tin hay có bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ theo đường dây nóng:

Hotmail: lhd.jsc@gmail.com

0988 89 30 89 – 0971 75 7788 – 0243 9922 509

*******************