Để Chọn cửa nhôm tốt

5/5 - (1 bình chọn)

Cửa nhôm trong mấy năm trở lại đây liên tục phát triển. Bằng chứng là việc nở rộ các loại hình doanh nghiệp, cửa hàng buôn bán về cửa làm bằng nhôm. Ở bài viết này, LHD sẽ bàn tới dòng cửa nhôm cao cấp mà điển hình ở đây là sản phẩm XINGFA – dòng sản phẩm được lắp đặt nhiều nhất ở thị trường Việt Nam.

Xem thêm:

Cửa nhôm XINGFA – dòng cửa nhôm sơn tĩnh điện cao cấp theo công nghệ hiện đại nhất Nhật Bản

Không nói tới những loại nhôm thường do các cửa hàng, xưởng sản xuất nhỏ gia công vì đặc tính nhôm loại này yếu, mỏng, dễ bị biến dạng khi xảy ra va đập, hơn nữa, phụ kiện của nó cũng không có độ khít kín, kính dễ vỡ và hay bị ngấm nước khi trời mưa. Hãy bàn tới nhôm cao cấp Xingfa: khắc phục hoàn toàn các tình trạng kể trên của nhôm thường và còn nhiều hơn thế về vẻ đẹp cao, an toàn cao, bề mặt dễ dàng vệ sinh do lớp sơn tĩnh điện cũng là dòng công nghệ cao cấp từ Nhật Bản.

Tại sao lại nói nhôm XINGFA có nhiều đặc tính tốt như vậy?

  • Bản thân cửa nhôm XINGFA đã nhẹ, nay được thiết kế khoang rỗng vs 2 gân gia cường trợ lực tăng cường khả năng chống chịu khi có va đập, thực tế chứng minh nó có thể chịu va đập gió lên tới cấp 12.
  • Thanh cách nhiệt polyamit hạn chế tình trạng dẫn nhiệt – đặc tính tự nhiên của nhôm.
  • Sử dụng hệ gioăng cao cấp EPDM, phụ kiện Kinlong, kính Hải Long cùng dây truyền sản xuất hiện đại tiên tiến mang lại độ kín khít, hoạt động nhẹ nhàng, êm ái của thân cửa, đồng thời giảm tải lượng điện tiêu thụ cho mùa hè nóng bức và cách âm cách nhiệt rất tốt.

Cua nhom XINGFA có nhiều kiểu thiết kế: mở quay, mở trượt, mở hất, xếp trượt và nhiều mẫu màu khác nhau, chính vì vậy bạn khỏi lo không thể hài hòa với nội thất, kể cả nội thất cổ điển.
Đến văn phòng đại diện XINGFA tại 479 Giải Phóng Thanh Xuân – Hà Nội để sử dụng thử các mẫu cửa nhôm có ngay tại đây.

LHD – nhà thầu nhom Xingfa, Vách mặt dựng, bán buôn bán lẻ thanh nhôm giá xuất xưởng. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cửa, chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm nhập khẩu chính hãng Quảng Đông, báo giá cửa nhôm XINGFA tốt nhất, xứng đáng với sản phẩm đem đến cho khách hàng. Giá đẹp khi bạn tới trực tiếp văn phòng.

cửa nhôm xingfa võ thị sáu hà nội 1

cửa nhôm xingfa hải phòng

Xem thêm: Đặc điểm nhận dạng nhôm Xingfa nhập khẩu: https://nhomxingfanhapkhau.com/tu-van/dac-diem-nhan-dang-nhom-xingfa-nhap-khau.html

Công ty CP Xây dựng LHD

SHOWROOM: TẦNG 5, TÒA NHÀ THĂNG LONG, 23 NGUYỄN XIỂN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

Hotmail: lhd.jsc@gmail.com

0988 89 30 89 – 0971 75 7788 – 0243 9922 509

Kênh youtube Xingfa: www.youtube.com/user/cuanhomxingfacaocap