Tìm hiểu keo Soudal sử dụng trong lắp đặt cửa nhôm Xingfa

Xem bảng báo giá chi tiết: Bảng Báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng LHDGroup

Toàn bộ file chứng nhận và kết quả test về keo Soudal công nghệ Bỉ sản xuất đa quốc gia, Keo Soudal có mặt trên 46 quốc gia toàn thế giới với hơn 50 năm thương hiệu ( hình thành từ năm 1966 – 2018 ). ( truy cập http://www.soudalgroup.com/ để xem chi tiết )

Soudal toàn cầu

Thành lập năm 1966 bởi chủ tịch đương nhiệm, ông Vic Swerts, có 52 năm kinh nghiệm làm việc với khách hàng tại hơn 130 quốc gia. Với 19 nhà máy sản xuất và 44 công ty con trên toàn thế giới. Soudal là nhà sản xuất độc lập hàng đầu thế giới về keo trám khe/silicone, keo kết dính, bọt PU và hóa chất cho ngành xây dựng, bán lẻ và thị trường công nghiệp, với hơn 45 công ty con, chi nhánh và đang bán hàng cho hơn 100 khu vực thị trường khác nhau trên toàn thế giới. Soudal luôn lắng nghe mọi nhu cầu của khách hàng để tìm ra những giải pháp tốt nhất và chuyên biệt hóa dành cho khách hàng, từ nhà thi công chuyên nghiệp đến khách hàng cá nhân. Hàng năm Soudal sản xuất khoảng 200 triệu ống silicone và 100 triệu ống bọt PU.

keo soudal

Hiện có 1 số đơn vị cạnh tranh không lành mạnh nói xấu keo Soudal – thương hiệu hơn 50 năm đến từ Bỉ, quý khách hàng hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin. Nếu có thể hãy xác minh cùng với đơn vị sử dụng chính dòng keo Soudal hoặc đại diện Soudal tại Việt Nam để biết chính xác về sản phẩm keo hơn 50 năm tuổi này.

LHDGroup luôn tôn chỉ dùng những vật tư phụ cao cấp nhất cho cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu trong đó có sử dụng đồng bộ keo SOUDAL của Bỉ ( Thương hiệu keo bọt, keo silicone hơn 50 năm tuổi tại thị trường châu Âu: có đặc tính chống tia UV, khả năng đàn hồi vĩnh viễn sau khi đóng rắn, chịu được nhiệt độ từ -60 đến 120 độ C.).

giấy chứng nhận keo soudal

giấy chứng nhận keo soudal 1

giấy chứng nhận keo soudal 2

giấy chứng nhận keo soudal 4

giấy chứng nhận keo soudal 3