Đánh giá cửa nhôm Xingfa

cua-nhom-xingfa-flc-sam-son-thanh-hoa
5/5 - (2 bình chọn)

Cửa nhôm Xingfa được nhiều công trình sử dụng, không chỉ các kiến trúc khách sạn, nhà hàng, resort, chung cư cao cấp,… với nhiều nhà dân ở các tỉnh trên khắp cả nước cũng rất ưa chuộng sản phẩm. Hãy cùng đánh giá cửa nhôm Xingfa cả về bên trong lẫn bên ngoài sản phẩm, giải thích vì sao nó lại được lắp đặt nhiều đến vậy.

Xem thêm: Kiểm tra ánh đồng trên profile nhôm Xingfa có chính xác không

Đánh giá nhôm Xingfa

Profile kết cấu vững chắc , không cong vênh, han gỉ, dày và cứng, màu sơn được xử lý phun sơn tĩnh điện công nghệ cao, các rãnh thoát nước, gioăng EPDM kín khít, độ cách âm cách nhiệt cao, đồng bộ phụ kiện cao cấp Kinlong chính hãng đem lại cho sản phẩm thiết kế và màu sắc bắt mắt, độ an toàn cao.

Việc lắp đặt dạng cửa này cũng không quá khó khăn và di chuyển nó cũng tương đối đơn giản lại có mức giá phải chăng, phù hợp với kinh tế người Việt.

Làm sao để cửa nhôm kính Xingfa luôn bền đẹp theo thời gian?

Thứ 1: chọn cửa nhôm nhập khẩu chính hãng, tránh hàng nhái, hàng giả

Thứ 2: tránh va đập mạnh đến khung nhôm

Thứ 3: Thường xuyên lau chùi vệ sinh đúng cách

Một nhược điểm cửa nhôm hệ Xingfa đó là khả năng tạo kiến trúc hiện đại, vì vậy, những công trình cổ nếu không kết hợp khéo léo sẽ không mang lại sự hài hòa và thẩm mỹ.

Các chủ đầu tư đánh giá cửa nhôm Xingfa như thế nào? kiến trúc sư đánh giá như thế nào? người nước ngoài tại Việt Nam đánh giá ra sao? Dưới mỗi mắt nhìn lại có đặc điểm nổi bật, nhược điểm khác nhau. Nhưng 90% người sử dụng cảm thấy hài lòng về chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Xem thêm: cửa nhôm xingfa có thực sự tốt không, có nhược điểm nào nữa không?

Dưới đây là video kiến trúc sư người Đức đánh giá về nhôm Xingfa nhập khẩu: