Cửa trượt lùa: 4 Điều bạn cần biết về cửa Nhôm Xingfa

xingfa phòng bếp
5/5 - (1 bình chọn)

Cửa nhôm Xingfa cung cấp một thiết kế cổ điển với cửa kéo lùa và tính linh hoạt vô song. Thật dễ dàng để nghĩ đến các cửa sổ nhôm Xingfa chỉ là một ô cửa sổ trên tường để bạn có thể nhìn ra ngoài, nhưng chúng tôi có một vài ý tưởng để làm cho cửa sổ nhôm xingfa kéo trượt một phần là điểm nổi bật trong thiết kế cho ngôi nhà của bạn.

Cửa sổ nhôm Xingfa phục vụ nhà bếp

Lắp đặt một cửa sổ thông phòng từ nhà bếp đến phòng khách hoặc khu vực ngoài trời làm cho nhà bạn cảm thấy như một nhà hàng tuyệt vời, đồng thời ngăn tiếng ồn cho khu giải trí. Tuỳ theo cửa sổ tới tường nhà bếp của bạn và sau đó sử dụng cửa sổ nhôm xingfa để dễ dàng có thể nhìn thấy khu chuẩn bị thực phẩm và đồ uống cho khách hàng của bạn (hoặc trẻ em chơi bồi bàn!) Nếu bạn đã có một hồ bơi sân sau, đó là một cách tuyệt vời để ngăn chặn chân ướt của những khách bơi đến thăm tủ đựng thức ăn nhanh.

 

Cửa sổ xingfa kết nối riêng các phòng

Bạn có thể thấy xu hướng này trong các ngôi nhà hiện đại, hoặc có lẽ tại một khách sạn sang trọng gần đây, nhưng kết nối phòng tắm riêng với phòng ngủ qua cửa sổ nhôm Xingfa có một số lợi ích tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng cửa sổ ở phía bên phòng ngủ để nghỉ ngơi sách, máy tính bảng và ly rượu của bạn để giữ chúng an toàn và không bị dính nước cũng như ẩm ướt, hoặc xem truyền hình khi đang tắm từ bồn tắm và bắt kịp Wifi của bạn thoải mái tuyệt đối mà không cần cài đặt TV trong phòng tắm.

Cửa nhôm Xingfa lối ra vào sân vườn đáng yêu

Bạn có một khu sân sau và muốn mở rộng không gian cũng như tạo một lối ra vào bằng cửa nhôm Xingfa, để khu vườn phía sau của bạn thêm mở rộng và kết nối với phòng khách. Của nhôm Xingfa sẽ ngăn chặn côn trùng, chông mưa gió và dễ dàng kéo trượt cho bàn bè và khách khữa hoặc các trẻ nhỏ vui đùa ở sân sau trong một buổi tiệc đứng ngoài trời đầy hấp dẫn.