Cửa sổ nhôm kính loại nào an toàn?

cửa sổ mở hất nhôm xingfa 2 cánh
4.8/5 - (6 bình chọn)

Cửa sổ nhôm kính cao cấp những năm gần đây có sự phát triển không ngừng từ công nghệ sản xuất, tới tính năng làm sao để phù hợp với môi trường khí hậu của Việt Nam và thiết kế công trình.

Xem thêm:

cửa sổ mở trượt nhôm xingfa trắng sứ

Cửa sổ nhôm Xingfa

-. Cửa kính hiện đại nhôm Xingfa có thể sử dụng kính hộp bơm khí trơ ở giữa, kính an toàn, kính cường lực, hệ gioăng kép, phụ kiện KINLONG… đóng mở đa chiều, độ kín khít cực cao.

-. Che nắng, mưa, chống bám bụi, cách âm cách nhiệt, rất khó để phá từ bên ngoài, cửa nhôm Xingfa được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá là loại cửa cao cấp và hiện đại bậc nhất ngày nay ở Việt Nam, đem lại độ an toàn cao và thẩm mỹ tinh tế

-. Cửa nhôm kính Xingfa cao cấp kết hợp với rèm cửa là điều tuyệt vời để vừa che chắn nắng vừa tăng thêm nét đẹp độc đáo, ghi dấu ấn cho ngôi nhà.Nếu như gia chủ cho rằng, việc sử dụng cửa pano gỗ là cần thiết bởi nó có tác dụng điều chỉnh ánh sáng vào trong phòng mà cửa hộp kính không không làm được vai trò đó thì sử dụng rèm là một phương án tối ưu. Rèm có rất nhiều loại khác nhau như: rèm vải, rèm gỗ, rèm sợi, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm Roman…

-. Cửa giúp không gian yên tĩnh, do sử dụng các vật liệu cách âm cách nhiệt tốt, chính vì vậy, sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, nơi đây đảm bảo mang lại khoảng thời gian thư thái cho gia đình.

-. Ngoài sử dụng cửa sổ nhôm Xingfa, hãy sử dụng cửa đi, cửa nhà vệ sinh hoàn toàn bằng hệ thống cửa nhôm cao cấp để mang lại vẻ đẹp sang trọng cũng như độ an toàn cao mà nó mang lại.

Xem chi tiết các sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp Xingfa: https://nhomxingfanhapkhau.com

Mọi thông tin về các sản phẩm Xingfa, báo giá bán buôn, bán lẻ, lắp đặt tốt nhất vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần xây dựng LHD
Địa chỉ :TẦNG 5, TÒA NHÀ THĂNG LONG, 23 NGUYỄN XIỂN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

Hotmail: lhd.jsc@gmail.com

0988 89 30 89 – 0971 75 7788 – 0243 9922 509

Xem video cửa nhôm Xingfa của chúng tôi tại: youtube.com/user/cuanhomxingfacaocap