Cửa Nhôm XingFa

cửa nhôm xingfa phòng khách
Rate this post

Bất kỳ gia chủ nào khi lên kế hoạch chọn giải pháp lắp đặt cửa cho ngôi nhà đều quan tâm đến tính năng và đặc điểm của vật liệu xây dựng để quyết định xem sản phẩm đó có phù hợp với kiến trúc ngôi nhà hay không? Có phù hợp với sinh hoạt của gia đình hay không?

Gia chủ cũng tính toán rất kỹ về độ bền của vật liệu, xem xét bao lâu thì cần phải thay thế hoặc bảo dưỡng để vật liệu trông như mới và hoạt động theo đúng công năng ban đầu. Và câu hỏi mà mọi người đều lo lắng là Cửa Nhôm XingFa có bị han gỉ hay không?

Thực tế, Cửa Nhôm XingFa không bị han gỉ!

Cửa Nhôm XingFa là lựa chọn hoàn hảo cho cửa sổ và cửa ra vào trong ngôi nhà của bạn vì bản thân vật liệu hợp kim Nhôm với thành thần hóa học đặc biệt có tính năng chống gỉ và chống ăn mòn, đặc biệt với thời tiết khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Quá trình anode hóa nhôm Xingfa

Nhôm tinh khiết có đặc điểm mềm, dễ bị ăn mòn, nhưng nhôm trong Cửa Nhôm XingFa đã được Anode hóa bằng công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới tạo thành vật liệu hoàn toàn mới có khả năng chịu lực rất tốt và không bị han gỉ bởi các tác nhân ăn mòn thông thường.

Cửa Nhôm XingFa có nhiều màu sắc

Cửa Nhôm XingFa có nhiều màu sắc đa dạng nên được nhiều chuyên gia thiết kế sử dụng với mục đích phù hợp với kiến trúc, màu sơn của căn hộ. Lớp sơn phủ này được hình thành ngay trong quá trình Anode hóa nên đảm bảo được tính bền màu, không thay đổi theo thời gian.

Như vậy bạn đã hoàn toàn yên tâm về Cửa Nhôm XingFa có bị han gỉ hay không? Không những thế với Cửa Nhôm XingFa nhiều màu sắc bạn có thế tự do triển khai những ý tưởng thiết kế của mình mà không lo bị lệch tông với màu của sơn tường nữa rồi. Bạn có thế tham khảo thêm cách mở rộng không gian qua bài viết “Nhôm Xingfa: 5 ý tưởng mở rộng không gian phòng khách“.