Cửa Nhôm Xingfa trượt kéo ngang: tiện ích linh hoạt dễ sử dụng

cua-nhom-xingfa-keo-ngang
5/5 - (1 bình chọn)

Cửa Nhôm XingFa trượt kéo ngang cho không gian ngôi nhà của bạn nhìn năng động và đưa ánh sáng tối đa vào toàn bộ không gian phòng khách gia đình bạn, mở rộng tầm nhìn đối với khách từ ngoài vào trong. Cửa Nhôm cao cấp nhập khẩu XingFa trượt ngang cho phép bạn làm cửa cho phòng khách, hoặc mặt tiền cửa hàng, hay trưng bày sản phẩm một cách tuyệt vời.

Cửa Nhôm XingFa trượt cho phép bạn một khẩu độ rộng mở, nơi bạn có thể kéo xếp trượt các tấm kính với nhau, điều này khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên rộng mở và thoáng hơn bao giờ hết. Cửa Nhôm Xingfa mở trượt kéo ngang phù hợp với khí hậu Việt Nam, khi bạn dễ dàng đóng kín để giữ nhiệt vào mùa đông và mở rộng không gian khi bạn muốn có sự thông thoáng không khí vào mùa hè.

Cửa Nhôm Xingfa kéo trượt ngang hiệu quả đối với thời tiết

Cửa Nhôm Xingfa trượt chống được mưa, khói bụi cho cửa hàng mặt phố, đồng thời dễ dàng lau chùi không bám bụi, nhiều màu sắc đa dạng phong phú. Dễ dàng đóng kín khi có thời tiết bất lợi hay mở rộng đón không khí thoáng mát

Cửa nhôm XingFa đảm bảo an ninh

Khóa cửa Nhôm Xingfa được thiết kế sử dụng khóa tốt để đảm bảo an ninh với khóa năm điểm cam nấm và khóa móc trung tâm, an toàn bảo vệ gia đình bạn

Các khớp nối và khung cửa được gia cố rất vững chắc, đảm bảo tính bền vững và an ninh cao.

Kính cửa nhôm Xingfa được sử dụng loại kính cao cấp, các bạn có thể sử dụng kính cường lực hoặc tăng cường thêm tấm dán kính chống lại tác động ngoại lực.

Các trục xoay và bản lề được thiết kế bằng thép mang tính sạch sẽ và bền vững, dễ dàng vận hành cũng như bảo đảm an ninh

Cửa nhôm XingFa dễ dàng thiết kế xây dựng

Cửa Nhôm Xingfa có thể dễ dàng tối ưu việc mở rộng cánh cửa có thể thiết kế các tấm chia nhỏ hoặc thậm chí một cánh tấm lớn từ 800mm đến 3m, chiều cao có thể 1,2 m đến 3,2m vẫn có thể chịu lực và chịu tảo tốt.

Chân cửa nhôm xingfa có thể được gắn trực tiếp vào sàn nhà để tạo một khối liền thống nhất mang tính thẩm mỹ cao, liên mạch không bị khớp, hoặc có thể tạo khung để di chuyển được trên nền mặt phẳng của ngôi nhà. Độ kín khít phẳng của đáy chân cửa giúp giảm độ ồn từ bên ngoài, và ngăn không khí cũng như bụi bẩn.

Cửa nhôm Xingfa còn dễ dàng để lựa chọn màu sắc, kích thước, kiểu cửa mở đẩy hay mở trượt phù hợp với thiết kế của mọi loại cửa trong ra đình.

Vận hành cửa nhôm Xingfa nhẹ nhàng bởi các khới nối và bản lề cho phép di chuyển một cách dễ dàng, không gây lên tiếng ồn hay cọt kẹt khi đẩy mở.

Cửa nhôm Xingfa cực kỳ linh hoạt

Có thể kéo trượt 100% các tầm cửa trên khoảng không gian, và thu nhỏ về một phía, tăng không gian sử dụng cho ngôi nhà của bạn. Vì vậy bạn dễ dàng tạo ra nhanh chóng một bức tường ngăn tạm thời, hay một bức giả phong theo ý bạn trong khoảng thời gian chợp mắt, tạo một phòng ngăn nhỏ trong khuôn viên gian phòng rộng của bạn hoặc di chuyển tháo dỡ nó nhẹ nhàng.

Các khung trượt hay bản lề vận hành trơn chu và dễ dàng tháo lắp, hơn nữa bạn dễ dàng có thể kết nối các tấm nhỏ lại với nhau để tạo một tấm lớn hơn phù hợp với nhu cầu sử dụng tức thời.

Cửa nhôm Xingfa nhiều màu sắc đa dạng kích cỡ cho bạn thoải mái lựa chọn

Màu sắc đa dạng, kích thước bất kỳ đáp ứng mọi loại cửa trong gia đình bạn, chúng ta có thể chọn màu giả vân gỗ, màu gỗ, hay màu sơn bất kỳ, hoặc sử dụng chuẩn màu nhôm sáng khỏe khoắn.

Ngoài ra còn có thể chọn màu sơn cho phù hợp, các tấm kinh các bạn cũng có thể chọn mùa sắc đa dạng để phù hợp gia đình mình.