Cửa nhôm Xingfa trường hợp nào nên chia vách?

cửa trượt 4 cánh dragon sea
5/5 - (1 bình chọn)

Cửa nhôm Xingfa có nhiều dạng thiết kế: có thể chia vách, cửa chia đố, hoặc để kính nguyên. Vậy trường hợp nào bắt buộc phải chia vách? trường hợp nào cửa nhôm phải chia đố?

Cửa cao bao nhiêu thì chia vách

Đối với mỗi công trình tùy theo yêu cầu thiết kế chủ đầu tư có thể để kích thước cửa khác nhau. Để tối ưu về mặt sử dụng và thẩm mỹ đối với những bộ cửa cao rộng nên kết hợp chia vách cố định để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật khi vận hành và tối ưu về mặt thẩm mỹ.

Bài hot: cửa đi mở quay chia theo số cánh tối ưu nhất

Cửa chia vách trên khi có độ cao lớn hơn kích thước chuẩn

Cửa đi mở quay tùy theo kích thước cụ thể theo yêu cầu của khách hàng có thể chia vách hay không?, thường thì với kích thước chiều cao trên 2400m khách hàng nên chia vách cố định để đảm bảo khi sử dụng cửa không bị sệ mặt khác với kích thước từ 2400 – 2700 có thể tăng thêm bản lề và sử dụng bình thường không cần chia vách chia đố.

Đối với cửa sổ mở quay 2 cánh với chiều cao từ 1500 trở lên nên chia vách cố định ở trên để tối ưu về vấn phụ kiện sử dụng vận hành được linh hoạt nhất.

Sản phẩm hot: Cửa đi mở quay 1 và 2 cánh nhôm Xingfa chính hãng

Cửa sổ mở quay 1 cánh kích thước từ 1500mm trở lên nên chia vách một phần giúp kết cấu cửa luôn được đảm bảo tối ưu về vận hành không bị nặng do cánh quá cao hoặc quá khổ.

Đối với cửa hay cửa đi mở trượt, cửa sổ mở trượt kích thước cửa quá cao nên cho vách ở trên hoặc ở dưới tùy theo yêu cầu thiết kế để vận hành được tốt. Hệ thống cửa trượt toàn bộ vận hành và di chuyển dựa vào các bánh xe dẫn hướng. Nếu cửa quá to sẽ khó vận hành và nhanh bị hao mòn bánh xe.

Tư vấn kích thước cửa đẹp nhất – hợp phong thủy:

LHD Group – tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotmail: lhd.jsc@gmail.com

0988 89 30 89 – 0971 75 7788 – 0243 9922 509