CỬA NHÔM XINGFA thật giả

nhôm xingfa thật giả
5/5 - (2 bình chọn)

Cửa nhôm XINGFA thật giả lẫn lộn khiến người tiêu dùng nếu không có hiểu biết tốt về cửa nhôm này khó phân biệt được hàng chính hãng và hàng nhái kém chất lượng.

Có thể bạn không tin???

Hiện nay, việc sử dụng nhôm kính đang được ưu chuộng và phát triển nhanh trong các công trình xây dựng hiện đại với những ưu điểm vượt trội so với việc sử dụng các vật liệu truyền thống. Cùng với đó là những mánh lới, chiêu trò kiếm lời của các công ty, doanh nghiệp kinh doanh trong ngành như làm giả, làm nhái,  hàng kém chất lượng khiến khách hàng hoang mang trong sự lựa chọn sản phẩm uy tín, tin cậy.

Nhôm XINGFA nhập khẩu, tem đỏ nhưng chất lượng trong nước – Phụ kiện KinLong nhập khẩu chợ Giời!

Chuyện thật như đùa???

Xem bài viết “CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU” được sản xuất tại “Việt Nam”

Phân biệt tem dán Profile Nhôm thanh Xingfa: màu sắc tươi nét, chữ in sắc không phai, không mờ, logo, mã vạch chính xác.

Lõi bên trong: Liên hệ LHD Group xem chi tiết profile chính hãng

Xingfa chính hãng có mầu ánh kim bên trong còn nhôm xingfa hàng giả không có lớp Crom nên có mầu tối hơn nhằm giảm giá thành thanh nhôm , về thời gian sẽ bị Oxi hóa làm hao mòn thanh nhôm.

nhôm xingfa thật giả

nhôm xingfa thật giả

HẬU QUẢ CỦA VIỆC LẮP ĐẶT NHÔM XINGFA GIẢ NHÁI
Ghép góc quá hở, mất thẩm mỹ của cửa, giảm khả năng cách âm
HẬU QUẢ CỦA VIỆC LẮP ĐẶT NHÔM XINGFA GIẢ NHÁI 1
Khách hàng kêu trời khi cửa nhà mình mới chỉ lắp đặt 6 tháng đã bị xuống cấp. Hậu quả của việc chọn đơn vị sản xuất thi công kém chuyên nghiệp. “Cam kết” bảo hành 20 năm “Chỉ trên giấy tờ”.
HẬU QUẢ CỦA VIỆC LẮP ĐẶT NHÔM XINGFA GIẢ NHÁI 2
Bắt vít thay vì ép góc, kỹ thuật thợ sản xuất kém góc cửa không có độ kín khít cao. Dễ ngấm nước, mất thẩm mỹ

Hậu quả khi sử dụng nhôm Xingfa nhái

Độ dầy thanh nhôm xingfa chính hãng và giả: Cửa đi hệ 55 có độ dầy thanh nhôm 2mm khi chưa sơn và 2.02 đến 2.05 mm khi đã sơn , Cửa sổ hệ 55 có độ dầy  thanh nhôm 1.4mm khi chưa sơn và 1.41 đến 1.42 mm khi đã sơn

– Thanh nhôm Xingfa giả có độ dầy thấp hơn

Màu sắc trên thanh nhôm: chú ý màu sắc sắc nét sáng bóng, độ nhám đều, không nhạt nhòa, ghồ ghề, sần sùi, nhiều điểm góc sơn nhạt do không phủ hết, bởi chất lượng sơn kém như hàng giả.

nhôm xingfa thật giả

nhôm xingfa giả nhái

phân biệt nhôm xingfa chính hãng với hàng giả nhái

Mới: trên thanh profile nhôm Xingfa được dập chữ, đầu, cuối profile nhôm có tem chống hàng giả

tem cũ nhôm xingfa

Hình ảnh mẫu tem cũ

tem mới nhôm xingfa

Hình ảnh mẫu tem Xingfa nhập khẩu chính hãng mới

Trên đây là 1 số cách phân biệt cho người chưa hiểu nhiều về sản phẩm. Có thể nói rất khó để phân biệt thật giả bằng mắt thường vì công nghệ làm giả hiện nay rất hoàn hảo. Vậy để tiếp cận và có thông tin chính xác nhất với các sản phẩm nhôm XINGFA nhập khẩu đồng thời là sự tư vấn hỗ trợ tận tình từ phía kỹ thuật viên xin quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0988 89 30 89 – 0971 7577 88 – 0243 9922 509 hoặc tới VP đại diện tầng 5, tòa nhà Thăng Long – 23 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn trực quan nhất.