Cửa nhôm xingfa tại Hà Nội nhập khẩu chính hãng

cửa sổ mở hất nhôm xingfa đẹp
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn  đang xây nhà hay sắp có dự định xây nhà?

Bạn đang băn khoăn về không gian nhà bạn? Nên chọn cửa nhôm hay cửa gì đây?

Bạn muốn ngôi nhà mình được đảm bảo an toàn, sang trọng và hiện đại?

Bạn muốn sử dụng hàng tốt nhất đảm bảo nhất và chi phí tối ưu nhất?

Bạn muốn được đảm bảo các quyền lợi của mình trong thời gian sử dụng?

LHD – Cửa nhôm xingfa tại Hà Nội nhập khẩu chính hãng

LHD Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng sẽ giải quyết tất cả các câu hỏi của bạn, chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối nhôm xingfa chính hãng toàn miền bắc.Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo luôn bảo đảm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của cty. Hiện nay LHD là một trong những thương hiệu về cửa nhôm xingfa mà ai ai cũng biết đến, bởi công nghệ sản xuất tiên tiến và những sản phẩm sáng tạo, hiện đại nhất.

Ngày nay trong ngành xây dựng người ta thường chọn cửa nhôm để thay thế cho các loại cửa cũ trước đây như gỗ, nhựa, sắt….Nhưng trong thị trường hiện nay có rất nhiều các loại nhôm khác nhau và cũng có rất nhiều các đơn vị cung cấp về sản phẩm này.Nhưng để có một sản phẩm tốt và chất lượng không phải là ai cũng biết.

Xem công trình cửa trượt 3 ray nhôm XINGFA của chúng tôi quay trực tiếp tại công trình: https://www.youtube.com/watch?v=fVsMxeAbGAY

cửa nhôm xếp trượt

Hiện nay LHD đang là đơn vị đi đầu về công nghệ ép góc cho cửa nhôm hệ xingfa, với công nghệ ép góc này sản phẩm được đảm bảo về độ an toàn, chất lượng và thẩm mỹ cao và đặc biệt công nghệ ép góc chỉ phù hợp với sản phẩm nhôm xingfa chính hãng. Vì vậy đây là điểm nhận diện về sản phẩm này,còn các loại nhôm khác cũng hệ xingfa nhưng không áp dụng công nghệ ép góc có thể là nhôm không đảm bảo yêu cầu chất lượng hoặc họ giảm chi phí thay vào đó là sử dụng theo cách truyền thống bắt vít thường để giảm chi phí.

LHD luôn có những sản phẩm sáng tạo thông minh đi đầu về không gian của ngôi nhà, hiện nay có một số quy cách cửa chung là cửa mở quay, cửa lùa, cửa hất. Ngoài ra LHD đã sản thiết kế xuất và lắp đặt cửa trượt 3 ray thông minh mới giúp không gian ngôi nhà đẹp hơn và hiệu quả sử dụng tốt hơn các loại cửa khác.

Quy chuẩn độ dày Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng:

Cửa đi dày 2 mm

Cửa sổ dày 1,4 mm

Cửa trượt dày 1,8 mm

Chính vì vậy luôn đảm bảo về an toàn chất lượng cho ngôi nhà, ngoài ra các thanh nhôm đều có các thanh gân gia cường đảm bảo độ chắc chắn cho cửa nhà bạn.Cửa nhôm kết hợp với kính sẽ tạo nên nét sang trọng của ngôi nhà khi nhìn từ ngoài vào, mang lại không gian thoải mái tự nhiên và gần gũi hơn khi bạn nhìn từ trong ra ngoài.

Chúng tôi tự hào là đơn vị được cấp chứng nhận là nhà phân phối chính hãng nhôm xingfa vì vậy luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng tốt nhất và giá thành tối ưu nhất. HIện nay LHD là đơn vị duy nhất nhà máy sản xuất cửa nhôm xingfa với công nghệ tiên tiến nhất tại Hà Nội. Với đội ngũ công nhân sản xuất lành nghề và chuyên nghiệp luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

Chúng tôi luôn quan tâm tới chất lượng của sản phẩm vì vậy luôn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng thường xuyên cập nhật các thông tin khách hàng sử dụng sản phẩm, và có mặt ở bất cứ nơi đâu khi khách hàng cần.

Hãy đến với LHD để hoàn thiện cho ngôi nhà của bạn!

Chúng tôi tự hào khi đóng góp một phần tạo nên vẻ đẹp của ngôi nhà bạn!.

Xem thêm: https://nhomxingfanhapkhau.com/tu-van/uu-nhuoc-diem-tat-ca-cac-loai-cua-tren-thi-truong.html <- ưu nhược điểm tất cả các loại cửa trên thị trường.

Công ty CP Xây dựng LHD

SHOWROOM: TẦNG 5, TÒA NHÀ THĂNG LONG, 23 NGUYỄN XIỂN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

Hotmail: lhd.jsc@gmail.com

0988 89 30 89 – 0971 75 7788 – 0243 9922 509

Kênh youtube Xingfa: www.youtube.com/user/cuanhomxingfacaocap