Cửa nhôm Xingfa tại Cao Bằng

báo giá cửa nhôm xingfa tại cao bằng
5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ: 0988 89 30 89 để có báo giá, tư vấn cửa nhôm xingfa tại Cao Bằng tốt nhất tặng kèm nhiều quà tặng ý nghĩa của LHD Group.

Với vẻ đẹp hùng vĩ của những khối nước khổng lồ từ độ cao 30m đổ xuống trông xa như dải lụa trắng tuyệt đẹp, thác Bản Giốc là một trong 7 thác nước đẹp nhất thế giới giúp Cao Bằng thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch mỗi năm. Chính vì thế mà hệ thống nhà hàng khách sạn ở đây cũng ngày càng phát triển nhằm phục vụ nhu cầu của thực khách đến với nơi đây.

Xem thêm:

Để xem các sản phẩm cua nhom Xingfa, mẫu, màu sắc, video công trình thực tế bạn vui lòng xem tại: https://nhomxingfanhapkhau.com

Phân phối lắp đặt cửa nhôm xingfa tại Cao Bằng – 10 năm kinh nghiệm ( 19.10.2009 – nay )

Các sản phẩm của LHD đang có mặt và phân phối ở hầu hết các tỉnh thành phía Bắc và một số tỉnh miền Trung, với các công trình lớn bé, chúng tôi đều thể hiện một phong cách chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, bằng những sản phẩm tốt nhất mà công ty đang có với thiết kế phù hợp đáp ứng thị hiếu thị trường hiện nay.

Sản phẩm cửa nhôm xingfa

  • Cửa nhôm kính xingfa nhập khẩu: Nhôm xingfa nhập khẩu Quảng Đông với 4 màu sắc chủ đạo, màu trắng tinh tế, đen huyền bí, nâu lịch lãm, màu ghi hài hòa..
  • Nhôm Kenwin và Koia
  • Nhôm mới cao cấp – nhôm cầu cách nhiệt là dòng nhôm nhập khẩu chính hãng Quảng Đông tem đỏ
  • Vách mặt dựng giấu đố và lộ đố.

Ngoài các dòng sản phẩm cửa nhôm xingfa mang thương hiệu LHD Công ty CP Xây dựng LHD còn cung cấp các dòng sản phẩm cửa cuốn của Austdoor, cửa kính cường lực, vách mặt dựng …

Báo giá cửa nhôm xingfa tại Cao Bằng

Chi tiết báo giá bạn xem tại: nhomxingfanhapkhau.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa-nhap-khau

LHD Group

Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN

Hotmail: lhd.jsc@gmail.com

0988 89 30 89 – 0971 75 7788 – 0243 9922 509