Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tác động thế nào tới ngành nhôm Việt Nam

cửa nhôm xingfa màu ghi yên hòa anh tiến cầu giấy
Rate this post

Thị trường Việt Nam trước khi có sự xuất hiện của nhôm Xingfa nhập khẩu thường sử dụng cửa nhôm Việt Pháp, Đông Anh,…Sau đó, Xingfa du nhập vào nước ta, người tiêu dùng đón nhận nó như thế nào?

Cửa nhôm trong nước có giá thành khá tốt do không mất công nhập khẩu công nghệ, profile nhôm, chi phí nhập khẩu,…mặt khác, chất lượng kém hơn 1 chút so với dòng sản phẩm nhôm nhập khẩu. Do nhu cầu thị trường ngày càng phát triển, không còn là nhu cầu “no” mà bây giờ là phải “đẹp”, Xingfa được chào đón khá nồng hậu, phát triển với bước tiến mạnh mẽ và nhanh chóng bởi tính năng nổi bật, thích nghi với môi trường Việt Nam, thẩm mỹ cao và sang trọng, tạo không gian mở tối đa.

xingfa nâu cafe

Với các màu: nâu café, trắng ngà, ghi, đen, vân gỗ hệ Xingfa, cửa nhôm Xingfa nhập khẩu đang là dòng sản phẩm chủ đạo tại thị trường cửa nhôm cao cấp Việt Nam, người ta không còn nhắc nhiều tới Việt Pháp như trước đây nữa, các khu chung cư, nhà biệt thự, mặt tiền nhà phố, cửa hàng, khách sạn, trung tâm thương mại,… đều được KTS hướng tới thiết kế dòng cửa nhôm cao cấp Xingfa.

Đây là tác động lớn tới ngành nhôm Việt Nam, khi mà đồng loạt các đơn vị sản xuất, đơn vị làm thương mại cung cấp và hướng hẳn sang nhôm Xingfa, các sản phẩm khác lại càng cạnh tranh và hạ giá hơn đánh vào tâm lý thích rẻ của người tiêu dùng. Vì vậy bạn cần tỉnh táo chọn lựa sản phẩm phù hợp và nhất là chọn đơn vị chuyên nghiệp.