Cửa nhôm Xingfa kết hợp kính hộp có nan trang trí

cửa nhôm xingfa nhập khẩu kết hợp kính hộp nan trang trí
5/5 - (1 bình chọn)

Sự kết hợp hoàn hảo giữa cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng và kính hộp có nan trang trí màu trắng ngà Hải Long.

Cửa nhôm – cửa kính ngày càng trở lên phổ biến trong kiến trúc Việt. Với lối không gian mở, gần gũi thiên nhiên, mang lại không khí thoáng đãng, thư thái chinh phục được cả khách hàng khó tính nhất. Ưu điểm vượt trội về kết cấu, bề mặt sơn, tính thích nghi với điều kiện môi trường khí hậu, tính thẩm mỹ,….đã mang đến cho dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp Xingfa sự yêu mến ngày càng lớn.

1 thiết kế độc đáo và sự kết hợp hoàn hảo là việc các nhà sản xuất cho kết hợp kính hộp Hải Long và nhôm Xingfa, có nan trang trí tăng độ mềm mại cho kiến trúc, ngoài ra, độ an toàn và cứng vững được tăng cao, khả năng cách âm cách nhiệt, tiết kiệm điện năng đến từ kính hộp lớn hơn các loại kính: kính cường lực hay kính dán an toàn…

cửa đi, cửa sổ mở quay nhôm Xingfa màu trắng ngà kết hợp kính hộp có nan trang trí

Cửa sổ mở trượt màu nâu cafe kết hợp kính hộp

Xem thêm: Kích thước phủ bì là gì, chọn kích thước đẹp cho khuôn cửa

Kính hộp thường được kết hợp cho vách kính hoặc cửa mở trượt, khi sử dụng kết hợp với cửa mở quay thì diện tích cửa chỉ có giới hạn, không làm được với kích thước lớn vì như vậy có thể gây ra sập sệ cánh, và không an toàn trong quá trình sử dụng cũng như mất tính thẩm mỹ sau 1 thời gian sử dụng.

LHD windows&doors thi công cửa đi, sổ mở quay, cửa sổ mở trượt nhôm Xingfa màu trắng ngà, nâu cafe kết hợp kính hộp tại công trình Hoa Sữa 5-12 Vinhomes Riverside.

Quý khách hàng và đối tác vui lòng tham khảo báo giá cửa nhôm online, giá tốt tại Văn phòng – Showroom đại diện tầng 5, tòa nhà Thăng Long – 23 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0988 89 30 89 – 0971 75 7788 – 0243 9922 509
Mail: lhd.jsc@gmail.com