Cửa Nhôm Xingfa: Chi tiết về phụ kiện cửa sổ

cua-so-mo-hat-nhom-xingfa2
5/5 - (1 bình chọn)

Cửa sổ mở hất nhôm Xingfa là loại cửa thiết kế thường thấy nhất trong các công trình xây dựng cao tầng. Nó được sử dụng rộng rãi bởi khả năng chống gió đập cực cao, chống ồn, chống mưa hắt lại lấy được ánh sáng tối đa. Ngoài ra còn lấy được nguồn gió tự nhiên nữa.

Sở dĩ loại cửa này có nhiều ưu điểm như vậy là bởi vì nó được chế tạo cầu kỳ. Được gia cố bởi một loạt các phụ kiện cấu thành kiên cố, chính hãng.

cửa sổ mở hất nhôm Xingfa
cửa sổ mở hất nhôm Xingfa

Chi tiết về cấu tạo cửa sổ mở hất nhôm Xingfa

Cửa sổ mở hất nhôm Xingfa được cấu tạo từ các thanh profile nhôm Xingfa hệ 55. Các thanh nhôm hệ này trải qua quá trình cắt góc chính xác 45 độ sau đó được ghép lại với nhau bằng công nghệ ép góc hiện đại. Đạt lực va đập gió lên đến 1600Pa. Tuy nhiên chỉ có độ bền thôi vẫn chưa đủ. Cửa sổ mở hất nhôm Xingfa muốn hoạt động ổn định, đóng mở nhẹ nhàng linh hoạt phải cần hệ thống phụ kiện đồng bộ KINLONG. Và kèm theo là bộ kính Hải Long cũng chịu được lực va đập mạnh không kém.

thi công cửa nhôm xingfa tại ngọc khánh 1

Trên đây là bộ phụ kiện KINLONG chuẩn cho cửa sổ mở hất 1 cánh sử dụng chốt đa điểm. Tùy theo từng kích thước cửa, từng loại cửa mà LHD chúng tôi sẽ thay đổi 1 số phụ kiện sao cho phù hợp. Và theo yêu cầu của khách.Cửa sổ mở hất giá rẻ nhất thị trường được cung cấp bởi LHDGroup. Chúng tôi phục vụ tốt nhất với chất lượng tối ưu là phương châm hoạt động. Đem chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng là mục tiêu số 1. Công ty duy nhất sử dụng keo SOUDAL thương hiệu 50 năm phát triển đến từ Bỉ trong ép góc và lắp đặt mang lại giá trị sản phẩm tốt nhất tới tận chân công trình. Để đặt hàng trực tuyến hãy gọi ngay cho chúng tôi bây giờ hoặc liên hệ tại chatbox, nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách sau ít phút.

Liên hệ mua phụ kiện Kinlong chính hãng: 0988 89 30 89 – 0243 9922 509