Cửa nhôm Xingfa: 36 Tiện lợi của cửa sổ mở hất

lắp đặt cửa nhôm xingfa ngã tư vạn phúc hà nội
5/5 - (1 bình chọn)

Cửa là bộ phận cực kỳ quan trọng của ngôi nhà, không thể thiếu. Cửa là nơi lưu thông khí, nơi mọi người có thể ra vào ngôi nhà. Ngoài ra cửa còn là nơi chủ nhà bố trí để thu nạp vận khí tốt, tài khí cho ngôi nhà. Cửa Nhôm Xingfa đang được rất nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng bởi nhiều tính năng tiện lợi của nó.

Đặc biệt là các khung cửa sổ đối với một ngôi nhà. Cửa sổ được coi là linh hồn, đón sinh khí cho gia đình và là một phần tất yếu tạo nên sự lịch lãm, cũng như phong cách kiến trúc của ngôi nhà đó. Theo phong thủy, cửa sổ không chỉ có tác dụng mang đến sự thông thoáng, vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn thu nạp vượng khí và đào thải những ám khí…

9 mẫu cửa nhôm cao cấp đẹp mê hồn 2
mẫu cửa sổ nhôm xingfa cao cấp đẹp mê hồn

Cửa sổ nhôm Xingfa cao cấp mở hất

Các khung cửa sổ xưa nay của các ngôi nhà được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Gần đây, các khung cửa sổ này có dùng nhiều nhất là chất liệu nhôm kính. Trong đó cửa nhôm Xingfa nổi tiếng hơn cả, được ưa chuộng hơn cả tại thị trường Việt Nam. Nhôm xingfa có thể làm được nhiều loại cửa từ cửa chính, cửa sổ tới vách ngăn, trang trí,…

Cửa sổ nhôm XingFa thường chia làm bốn loại: Cửa sổ mở quay trong hoặc ngoài, cửa lùa, cửa sổ quay lật, cửa sổ mở hất. Trong các loại cửa sổ thì mỗi loại có một thế mạnh riêng. Trong các loại cửa sổ đó thì có cửa sổ nhôm Xingfa mở hất là sản phẩm được dùng chủ yếu tại các nhà cao tầng hiện nay. Vì cửa nhôm Xingfa mở hất có góc mở 45 độ và có thanh chống gió nên chống gió cực tốt cũng như an toàn cho người sử dụng, kể cả người già và trẻ nhỏ. Đây là thông số ký thuật cửa sổ nhôm xingfa mở hất xin mời quý khách tham khảo.

cửa sổ nhôm Xingfa mở hất
cửa sổ nhôm Xingfa mở hất

Đặc điểm cửa sổ nhôm xingfa mở hất

Cửa sổ nhôm Xingfa mở hất được mở với góc tối đa 45 độ. Nó có thanh định vị, giữ vị trí góc mở không bị sập vào nên hoàn toàn tránh được nguy cơ gió đập. Và vì có góc mở ngắn nên an toàn cho người sử dụng kể cả người già và trẻ nhỏ.

Cửa sổ nhôm Xingfa mở hất có tác dụng lấy thoáng không khí nhưng góc mở nhỏ nên không bị hắt mưa hắt nắng nếu quên không đóng cửa. Điều này rất thuận tiện cho việc lau chùi và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng sửa chữa bản lề cửa.

lắp đặt cửa nhôm xingfa ngã tư vạn phúc hà nội
lắp đặt cửa sổ nhôm xingfa mở hất ngã tư vạn phúc hà nội

Bề mặt nhôm Xingfa hệ 55 được sơn phủ nhằm chống lại sự ăn mòn và phai màu dưới tác động của thời tiết khắc nhiệt của khí hậu Việt Nam. Cửa sổ nhôm Xingfa mở hất còn sử dụng thanh profile Xingfa hệ 55 được ngăn cách bởi lớp cách nhiệt cao bằng dải Polyamit. Cùng với hệ gioăng EPDM và phụ kiện kim khí đồng bộ, keo Soudal của Bỉ kín khít. Do vậy mà có tính các âm, cách nhiệt cao. Cũng như khả năng chịu lực va đập mạnh nên độ an toàn rất cao. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị  sản xuất cửa nhôm kính. Tuy nhiên kinh nghiệm cũng như tay nghề có hạn cũng như còn nhiều đơn vị chay theo lợi nhuận nên thường làm thiếu, bớt nhiều chi tiết. Khiến các bộ cửa khi làm ra thường không có tính thẩm mỹ cũng như độ bền không cao.

cửa nhôm xingfa hải an hải phòng nhà anh lâm
cửa nhôm xingfa hải an hải phòng nhà anh lâm

Hay lựa chọn chúng tôi LHD windows&doors ngay hôm nay để nhận về một dịch vụ hoàn hảo nhất. Chất lượng phục vụ tuyệt vời nhất. LHD windows&doors là đơn vị sản xuất cửa nhôm Xingfa hàng đầu Việt Nam .

Để khẳng định uy tín cũng như tay nghề của LHD windows&doors. Tất cả các sản phẩm được bảo hành dài hạn và hoàn toàn miễn phí. Chế độ bảo trì trọn đời. Chế độ  bảo đảm bằng tài chính mà chưa  có một đơn vị nào trên thị trường có được.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của quý khách hàng.

Hân hạnh được đón tiếp quý khách!