Cửa nhôm nào là xu hướng hiện nay cho nhà chung cư?

cửa đi xếp trượt nhôm xingfa nhập khẩu
5/5 - (1 bình chọn)

Cách đây khoảng 3 năm, con người vẫn sử dụng cửa nhôm kính thông thường mặc dù cũng biết nó có một số vấn đề về kết cấu, và không có khả năng cách âm cách nhiệt, không kín khít…

Các vật liệu nhôm cao cấp mới chỉ được dùng tại các công trình mang tính quốc gia như trung tâm thương mại, chung cư cao cấp…, trải qua thời gian, nay đã được thiết kế phổ biến ngay cả trên các công trình nhà dân, chung cư mini, ngày càng chiếm được lòng tin của các nhà thầu và chủ đầu tư.

Thông tin hữu ích: 

Thông tin về cửa nhôm XINGFa cao cấp và cách phân biệt

Hệ phụ kiện Kinlong đồng bộ chính hãng

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tại Hà Nội

 

cửa đi mở quay 1 và 2 cánh nhôm xingfa  cửa trượt xếp lớpMẫu cửa đi 1 cánh mở quay màu trắng sứ

 

Cửa nhôm Xingfa cho chung cư

Đối với những chung cư lớn, có rất nhiều tầng, ở trên cao thường xuyên chịu ảnh hưởng gió lớn, lắp đặt cửa nhôm Xingfa để đảm bảo an toàn cao nhất cho gia đình bạn. Cửa nhôm thường chỉ được một thời gian đầu, sau đó sẽ có hiện tượng cong vênh, nhiều khe hở, nước mưa rất dễ ngấm và hắt vào trong nhà, bạn hãy tính kinh tế về mặt lâu dài nhé.

Xingfa không chỉ có thiết kế phổ biến: mở quay, mở trượt, xếp trượt, mở hất mà còn có thể uốn vòm, chuyển góc… để phù hợp với công trình kiến trúc thiết kế từ cổ điển đến hiện đại và tân hiện đại.

Có lẽ bất kỳ ai cũng đã trải qua cảnh mưa gió mà ngay cả khi ngồi trong chính ngôi nhà mình cũng có nước vào, vì vậy, hãy cùng LHD bảo vệ gia đình bạn, sử dụng cửa nhôm kính cao cấp không chỉ an toàn mà giá trị thẩm mỹ cũng cao hơn nhiều, mang lại vẻ đẹp bền bỉ với thời gian.

Mọi thông tin về sản phẩm nhôm Xingfa bạn vui lòng tham khảo: https://nhomxingfanhapkhau.com hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Mọi thông tin và tư liệu ảnh khi sao chép vui lòng ghi rõ nguồn nhomxingfanhapkhau.com. Cảm ơn.