Cửa nhôm kính Xingfa kết hợp phụ kiện KinLong

công trình mẫu cửa trượt 3 ray Xingfa
5/5 - (1 bình chọn)

Cửa nhôm kính Xingfa

Phải nói rằng, cửa nhôm Xingfa là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhôm thanh cao cấp và kính Hải Long Việt Nhật mang lại giá trị sử dụng cao cho người tiêu dùng. Đặc biệt, kết hợp phụ kiện Kinlong tăng cường khả năng đóng mở nhẹ nhàng, độ bền vượt thời gian. Với kết cấu đặc trưng khoang rỗng kết hợp gân gia cường trợ lực, bề mặt ngoài sơn tĩnh điện 6 lớp công nghệ cao của Nhật Bản góp phần mang lại sản phẩm hoàn hảo và có độ tinh xảo cao.

Xem thêm:

Hệ phụ kiện Kinlong đồng bộ chính hãng

Phụ kiện kim khí Kinlong có hàng nhái không

Tìm hiểu các hệ phụ kiện cửa nhôm cao cấp Kinlong, Kenwin, Gopro, Hopo

cửa đi mở lùa nhôm xingfa

Hiện nay, cửa nhôm Xingfa rất nhiều nơi sản xuất, chất lượng nhất vẫn là dòng tem đỏ nhập khẩu từ nhà máy Quảng Đông hoạt động từ những năm 80 và giờ đây đã được xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia trên khắp thế giới, ngoài ra một loại nhập khẩu tem xanh từ nhà máy Quảng Tây và nhiều sản phẩm Xingfa trong nước, rất nhiều đơn vị sản xuất hàng trong nước rồi gắn mác tem đỏ Quảng Đông vào, khách hàng cần đặc biệt lưu ý và tìm hiểu cách phân biệt, đừng vì thấy rẻ hơn mà bỏ qua những yếu tố khác.

cửa đi mở đẩy nhôm xingfa

LHD vẫn hy vọng không xa, hàng Xingfa Việt Nam sẽ cải tiến nhiều hơn để người Việt dùng hàng Việt.

Phụ kiện kim khí Kinlong?

Sản phẩm được nhập từ nhà máy Kinlong Trung Quốc, được xuất xưởng hơn 100 quốc gia và có nhiều đại lý phân phối khắp thế giới.

Có lẽ, trong lĩnh vực xây dựng, không ai không biết đến Kinlong, ngay cả khách hàng khi đến với LHD Group cũng luôn có yêu cầu phải dùng phụ kiện kim khí Kinlong, hiện tại, doanh nghiệp này là đơn vị đầy đủ phụ kiện nhất và cũng có nhiều bằng khen, sáng chế, sản phẩm được đánh giá có ngoại quan tỉ mỉ tinh xảo, thiết kế phù hợp với cửa, tăng cường tuổi thọ cho cửa nhôm.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cửa nhôm kính Xingfa vui lòng xem tại nhomxingfanhapkhau.com

Hoặc liên hệ:

Công ty CP Xây dựng LHD

SHOWROOM: TẦNG 5, TÒA NHÀ THĂNG LONG, 23 NGUYỄN XIỂN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

Hotmail: lhd.jsc@gmail.com

0988 89 30 89 – 0971 75 7788 – 0243 9922 509

Kênh video Xingfa: youtube.com/user/cuanhomxingfacaocap

Liên hệ mua phụ kiện Kinlong chính hãng: 0988 89 30 89 – 0243 9922 509