Cửa nhôm có an toàn không?

cửa nhôm có bền không
5/5 - (1 bình chọn)

Cửa nhôm Xingfa có an toàn không, cửa nhôm có bền không, cửa nào tốt nhất,…và rất nhiều câu hỏi xoay quanh vật liệu nhôm. Đây là dòng sản phẩm hiện đại và phổ biến tại những công trình kiến trúc ngày nay. Cửa nhôm cao cấp thường được các dự án lớn, biệt thự, khách sạn,…. lựa chọn. Tuy nhiên, với quá trình đô thị hóa ngày càng tăng thì việc nhà dân sử dụng cửa nhôm cao cấp không còn xa lạ. Để quyết định chọn mua loại cửa nhôm nào, LHD trả lời một số câu hỏi của khách hàng trên như sau.

cửa nhôm có bền không

Hỏi: Cửa nhôm Xingfa có an toàn không?

Rõ ràng, mọi người đều biết không có cái gì là tuyệt đối, tất cả chỉ mang tính tương đối thôi. Cửa cũng vậy, nói về độ an toàn không cửa nào đạt 100% cả, tuy nhiên ta chỉ nói được độ an toàn cao hay thấp. Với cửa nhôm Xingfa: độ an toàn đạt tới trên 70% nhờ vào kết cấu đặc trưng khoang rỗng cùng gân gia cường tăng cứng, kết hợp hệ phụ kiện KinLong, kính Hải Long Việt Nhật, hệ gioăng cao cấp EPDM kín khít, cùng keo ép góc và lắp đặt SOUDAL nhập nguyên chai từ Bỉ thương hiệu 50 năm.

Để tăng độ an toàn, với cửa chính, bạn có thể lắp đặt cửa cuốn thêm tăng cường bảo vệ gấp 2 lần.

Hỏi: Cửa nhôm nhập khẩu Xingfa có tốt không?

LHD đã có bài viết trả lời cho câu hỏi này. Mời khách hàng xem chi tiết tại: https://nhomxingfanhapkhau.com/tu-van/cua-nhom-xingfa-co-tot-khong.html

Mẫu cửa đi mở quay1 cánh nhôm xingfa màu nâu sần theo bậc cầu thang
Mẫu cửa nhôm Xingfa cao cấp

Hỏi: Cửa nhôm cao cấp Xingfa có bền không?

Với nhôm cỏ: độ bền kém, dễ bị oxy hóa bởi nắng mưa

Với nhôm sơn tĩnh điện: Độ bền đẹp cao hơn nhiều, không bị lão hóa, cong vênh, co ngót. Các dòng nhôm được sơn phủ tĩnh điện bao gồm: Nhôm Xingfa, nhôm PMI, nhôm cầu cách nhiệt,…

Nói về độ thẩm mỹ, cửa nhôm cao cấp hơn hẳn các dòng sản phẩm khác. Hãy chọn cho mình những thiết kế thông minh và thẩm mỹ để nâng cao giá trị của ngôi nhà.

Hotmail: lhd.jsc@gmail.com

0988 89 30 89 – 0971 75 7788 – 0243 9922 509

Nguồn: cửa nhôm nhập khẩu cao cấp Xingfa: nhomxingfanhapkhau.com