Cửa nhôm bao nhiêu tiền một mét vuông?

cửa đi mở quay 2 cánh kính hộp nan trang trí màu ghi sáng
Rate this post

Khi xây nhà, việc lựa chọn loại cửa nào là 1 vấn đề quan trọng. Nếu bạn đang quan tâm các loại cửa nhôm và muốn tìm hiểu cửa nhôm bao nhiêu tiền 1m2?

Dưới đây là giá 1 số loại cua nhom cao cấp Xingfa, Cầu cách nhiệt, Kenwin, hiện nay:

Cửa nhôm Xingfa

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng cửa nhôm kính thì có lẽ hầu hết được các cửa hàng nhôm kính giới thiệu cửa nhôm Xingfa. Có các loại cửa nhôm Xingfa khác nhau như nhôm Xingfa tem đỏ, tem xanh, Xingfa đùn trong nước… Mỗi loại có những đặc điểm riêng:

Xingfa có nhiều loại: hàng nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông, hiện đang là dòng sản phẩm chất lượng cao nhất: cách âm cách nhiệt, chống cong vênh co ngót, chống lão hóa bề mặt,…. Ngoài ra, có các loại Xingfa đùn trong nước giá rẻ hơn.

Cửa nhôm Xingfa màu trắng, đen: được sử dụng ít hơn các màu nâu cafe, ghi. Với lớp sơn phủ tĩnh điện công nghệ cao bề mặt cho cửa có độ hoàn thiện cao, tính thẩm mỹ và độ an toàn cao.

Tham khảo báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu LHD Group tại:
https://nhomxingfanhapkhau.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa-nhap-khau

cửa đi mở quay 2 cánh kính hộp nan trang trí màu ghi sáng
Cửa nhôm kính hộp nan trang trí tại Vinhomes

Cửa nhôm Xingfa cầu cách nhiệt

Cũng giống như Xingfa, Xingfa cầu cách nhiệt có nhiều đặc tính và ưu điểm vượt trội. Ngoài ra, có dải polyamide cầu cách nhiệt, giúp cửa cách âm cách nhiệt tăng hơn 30%.

Giá bán bạn có thể tham khảo tại:
https://nhomxingfanhapkhau.com/san-pham/cua-nhom-cau-cach-nhiet

mẫu cửa nhôm kenwin uốn vòm

Cửa nhôm Kenwin

Tiêu chuẩn Nhật Bản: nhôm sản xuất theo dây chuyền công nghệ Nhật, màu sơn Tiger của cộng hòa Áo, mác nhôm cao nhất trên thị trường hiện nay. 6063-t6 cho độ cứng và chịu uốn cao nhất. Sản phẩm được đánh giá chất cả về profile nhôm và màu sơn ghi ánh kim, nâu kim sa, vân gỗ sần.

Tham khảo giá bán sản phẩm tại:
https://nhomxingfanhapkhau.com/san-pham/cua-nhom-kenwin

cửa nhôm bao nhiêu 1m2 còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cái quan trọng nhất bạn nên nghĩ tới là chất lượng cửa, chất lượng dịch vụ và bảo hành của đơn vị sẽ chọn làm nhà cung cấp cửa cho công trình của mình.

LHD Group

Hotline: 0988 89 30 89

Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 NGuyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội