Cửa nhà đẹp rẻ

mau-cua-nhom-kenwin-koia-van-go-san (3)
Rate this post

Cửa nhà đẹp rẻ là mong muốn của tất cả gia chủ khi xây nhà làm cửa. Tùy vào từng vị trí lắp đặt cửa trong ngôi nhà mà chọn vật liệu cửa phù hợp khác nhau. Mỗi loại cửa sẽ có các ưu điểm, nhược điểm và giá thành khác nhau.

Cửa nhôm kính cho nhà đẹp

Những vị trí thường xuyên tiếp xúc với nắng, mưa, gió, bụi, va đập…các hệ thống cửa bên ngoài sẽ là những vị trí nên lắp đặt cửa nhôm kính cao cấp như Xingfa, Kenwin, KOIA, là những sản phẩm cửa nhôm cho nhà đẹp rẻ. Có nhiều dòng nhôm cao cấp khác giá rất cao, không được thịnh hành đối với nhà dân.

Có thể kết hợp kính trong, kính phản quang, kính mờ đục trắng sữa, kính màu, kính cường lực, kính dán an toàn, kính hộp,… tùy từng vị trí và mong muốn độ cách âm cách nhiệt cao hay vừa, mong muốn nhà nhiều ánh sáng hay kín đáo. Với vị trí cửa nhà vệ sinh, cửa phòng ngủ dùng kính đục, các vị trí khác tùy sở thích để lựa chọn kính khác nhau.

Nên làm cửa chính bằng gì?

Cửa chính ngôi nhà là vị trí quan trọng nhất. Trước kia, ưa chuộng cửa gỗ, nhưng nhược điểm lớn của gỗ khá nhiều như mối mọt, bạc màu khi bị nắng chiếu nhiều, co ngót cong vênh, phải xử lý định kỳ thì mới đảm bảo cửa đẹp. Hiện nay, xu hướng công trình thường sử dụng cửa nhôm kính cao cấp đảm bảo độ sáng, bền đẹp, an toàn cao, ít bám bụi, ít phải bảo dưỡng.

Mẫu cửa nhà đẹp giá rẻ

Các mẫu cửa nhôm Kenwin, Koia đẹp giá rẻ

Trên đây là kinh nghiệm làm cửa nhà, chọn của khi xây nhà, mong rằng quý khách hàng sẽ lựa chọn vật liệu cửa dễ dàng hơn.

Liên hệ tư vấn báo giá:

LHD Group

Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN

0988893089 – 02439922509